Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:29 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/05/2018 22:24 PM (GMT+7)

Nghi phạm sát hại 2 bố con ông lão ở Hưng Yên ra đầu thú

Sau bốn ngày bỏ trốn vì đã giết hai người cùng xã, Phạm Văn Xương ra đầu thú và cho biết từng có ý định trốn sang Campuchia.

   

Chiều 17.5, Phạm Văn Xương (47 tuổi, ở xã An Viên, huyện Tiên Lữ), nghi phậm sát hại hai người cùng xã đã ra đầu thú tại cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Hưng Yên.

Một ngày trước, con trai của Xương là Phạm Thanh Sơn (23 tuổi) cũng bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt giữ để điều tra hành vi đồng phạm.

 nghi pham sat hai 2 bo con ong lao o hung yen ra dau thu hinh anh 1

Phạm Văn Xương trong tài liệu cảnh sát. Ảnh cơ quan công an cung cấp

Theo tài liệu, chiều 13.5, ông Nguyễn Văn Miên (48 tuổi) tới nhà người cùng thôn liên hoan, trong đó có Xương. Sau khi uống rượu và xô xát với ông Miên, Xương về nhà lấy hung khí quay lại chỗ liên hoan, chém nạn nhân nhiều nhát vào vùng mặt, gây tử vong tại chỗ.

Trên đường về nhà, thấy cụ ông Nguyễn Văn Bé (bố ông Miên, 71 tuổi) đứng trước cửa, Xương lao vào chém liên tiếp rồi bỏ trốn. Cụ Bé tử vong sau đó.

Sau khi ra đầu thú, Xương khai trốn về Thái Bình, rồi lên Lạng Sơn. Ông ta có ý định vào miền Nam để vượt biên sang Campuchia. Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố hai bố con Xương, Sơn về hành vi giết người.

Theo Hoàng Việt (VNE)
Xem bình luận
Chạy đâu thoát, tử hình thằng du côn này để nó sống làm gì
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...
“Người đàn ông này có vẻ là chồng của người phụ nữ. Trong lúc hai...