Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:48 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/08/2017 14:58 PM (GMT+7)

Người bán hàng online bị đâm, cướp trong khu công nghiệp

Anh Nhựt mang hàng vào khu công nghiệp để giao thì bị 2 "khách hàng" gí dao vào cổ dọa giết để cướp tiền, điện thoại iPhone. Người này sau đó bị đâm nhiều nhát vào cơ thể.

   

 nguoi ban hang online bi dam, cuop trong khu cong nghiep hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ngày 7.8, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức truy bắt 2 nghi can đâm người, cướp tài sản trong khu công nghiệp.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào 11h30 trưa bốn hôm trước, anh Trần Minh Nhựt (21 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) nhận được đơn đặt hàng mỹ phẩm của khách. Khách hàng hẹn gặp anh Nhựt tại Khu công nghiệp AMATA (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) để nhận hàng.

Đến 12h cùng ngày, anh Nhựt lái xe máy đến khu vực trên và được hướng dẫn đi tiếp đến khu vực vắng người. Tại đây, anh Nhựt bị “khách hàng” và một thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) cầm dao gí vào cổ dọa giết, yêu cầu đưa tiền, chìa khóa xe.

Người bán hàng online sau đó phải đưa ví tiền có 1,7 triệu đồng cho 2 thanh niên. Khi thấy 2 người lạ sơ hở, anh Nhựt cố gắng thoát thân thì bị họ quay sang tấn công, dùng dao đâm nhiều nhát vào tay, mông và chân gây thương tích.

2 người lạ mặt sau đó cướp điện thoại iPhone 6 của anh Nhựt rồi lên xe tẩu thoát. Nạn nhân sau đó đến phòng khám khâu vết thương rồi đến cơ quan công an trình báo.

Trước đó, ngày 1.8, ở Biên Hòa cũng xảy ra vụ cướp tài sản trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2 làm nữ công nhân ngã gãy chân.

Theo công an, khi chị Trần Thị Lan lái xe máy trong khu công nghiệp thì bị 2 thanh niên áp sát, giật chiếc điện thoại. Nữ công nhân sau đó lái xe truy đuổi nhưng không làm chủ được tốc độ nên đâm vào cột điện bên đường, ngã gãy xương chân.

Theo Ngọc An (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối tượng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều...
Qua nhiều thời gian theo dõi, công an vừa triệt phá thành công 1...
Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...