Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:14 AM (GMT+7)

Người dân vây bắt nam thanh niên vác dao cướp tiệm vàng

authorAnh Nguyễn Thứ Hai, ngày 13/04/2015 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ cướp xảy ra vào sáng 13.4, tại một tiệm vàng trên đường Âu Cơ (quận Tân Phú, TP.HCM). Người dân đã vây bắt được đối tượng này, giao cho cơ quan công an.

   
Thông tin ban đầu: Khoảng 8h sáng 13.4, tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ (số 405 đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM) vắng khách, có 2 nhân viên nữ đứng quầy trông coi và giao dịch. Lúc này, có 1 nam thanh niên đi vào hỏi mua vàng.

Bất ngờ người này rút dao ra gí về phía 2 nữ nhân viên la lớn, yêu cầu đưa tiền vàng ra. Dù hoảng sợ, nhưng 2 nữ nhân viên đã truy hô. Thấy bị động, nam thanh niên tháo chạy ra ngoài, toan lên xe gắn máy hòng tẩu thoát.

Người dân xung quanh nghe tiếng truy hô, lập tức chạy đến. Khi đối tượng định tẩu thoát thì người dân bao vây, lao vào tước đoạt được con dao và khống chế nam thanh niên. Lúc bị người dân vây bắt, đối tượng đã bị thương tích.

 nguoi dan vay bat nam thanh nien vac dao cuop tiem vang hinh anh 1
Đối tượng cướp tiệm vàng bị khống chế. Ảnh: C.T.V
Nhận được tin báo, Công an phường Phú Trung có mặt, đưa đối tượng nói trên về trụ sở làm việc. Ngoài ra, công an thu giữ một số tang vật như xe gắn máy, dao…

Theo người dân tham gia truy bắt, đối tượng đeo kính cận, khi gây án có mang găng tay và dùng khẩu trang che kín mặt.

Nhân viên tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ và người dân xung quanh cho biết, trước khi thực hiện vụ cướp nói trên, đối tượng đã nhiều lần đến tiệm vàng hoặc xuất hiện phía trước tiệm. Người dân nghi ngờ đối tượng nghiên cứu mục tiêu trước khi ra tay.

Hiện Công an phường Phú Trung đã chuyển giao đối tượng cùng tang vật cho Công an quận Tân Phú để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...