Thứ Hai, ngày 23/07/2018 03:55 AM (GMT+7)

Người thân ông Vươn: Mong phán quyết đúng bản chất sự việc

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Vợ ông Đoàn Văn Vươn và vợ ông Quý rất mong các cơ quan tố tụng TP.Hải Phòng điều tra, phản ánh khách quan vụ việc, tránh oan sai cho gia đình, không để sót người, lọt tội.

   

Trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều 1.4, bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Đoàn Văn Vươn) và bà Phạm Thị Báu (vợ ông Quý) cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình hai bà rất mong các cơ quan tố tụng TP. Hải Phòng điều tra, phản ánh khách quan vụ việc, tránh oan sai cho gia đình, không để sót người, lọt tội.

Bà Thương, bà Báu nhận kết luận điều tra tại UBND xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng

Về mong mỏi của gia đình trong phán quyết của tòa, theo 2 bà, ngay từ khi UBND huyện Tiên Lãng có chủ trương thu hồi đầm, gia đình cũng đã kiên trì theo con đường luật pháp nên tại phiên tòa này cũng vậy, quan điểm của gia đình bà là thượng tôn pháp luật, thượng tôn sự công bằng. “Do đó, chúng tôi mong phán quyết của tòa phản ánh đúng bản chất vụ việc” – bà Thương nói.

Cùng quan điểm với gia đình ông Vươn, Liên chi Hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng cho biết, họ chờ một phán quyết thể hiện đúng bản chất với những gì đã diễn ra trong toàn bộ vụ việc. “Kết quả phiên tòa nếu phản ánh sự công minh của pháp luật sẽ củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, đặc biệt là với UBND TP. Hải Phòng” – ông Nguyễn Văn Luân – Thư ký Liên chi Hội bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định ông và 2 cấp phó...
Trong khi cô nhân tình ung dung ngồi trong xe thì bên ngoài, người...
Tối 20.7, Đoàn liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) kết hợp cùng các...