Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 22:11 PM (GMT+7)

Nhà cộng tác viên báo chí lại bị tấn công bằng "bom" sơn

authorThịnh Tiến Thứ Ba, ngày 18/04/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 18.4, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện đơn vị này đang điều tra làm rõ trường hợp nhà một cộng tác viên báo bị tấn công bằng "bom" sơn vào lúc 22 giờ 42 phút đêm 17.4 và bị camera ghi lại .

   

Theo trình bày của bà Lê Thị L., sinh năm 1960, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho là mẹ anh N.H.V (cộng tác viên một tờ báo ở TP.HCM), khi bà chuẩn bị đi ngủ thì nghe phía trước hàng rào nhà có tiếng xe dừng lại.

Bà L nhìn ra bên ngoài thì thấy có thanh niên cầm vật lạ ném vào nhà bà. Bà L lên tiếng thì đối tượng tiếp tục ném thêm rồi leo lên xe máy có người đang đợi chạy mất. Lúc này bà L phát hoảng khi thấy tường nhà, hàng rào, nền nhà và trên lá cây đều bị dính đầy nước sơn đỏ. Bà L liền gọi anh V ra xem thì phát hiện 2 vỏ hộp sơn màu đỏ vừa bị ném vào còn nằm rải rác trong sân và phía bên ngoài hàng rào. Trên vỏ hộp sơn đỏ còn in nhiều dấu vân tay.

 nha cong tac vien bao chi lai bi tan cong bang "bom" son hinh anh 1

Hộp sơn bị vứt lại tại hiện trường

Anh V trích xuất camera an ninh cho thấy, thời điểm lúc 22 giờ 42 phút ngày 17.4, có một người đeo khẩu trang, mặc quần sóc, áo khoác dài tay ném 2 hộp sơn màu đỏ vào nhà anh V rồi leo lên xe người khác điều khiển phóng đi. Trong đoạn clip còn ghi lại cảnh đối tượng này bị sơn tạt vào người khi vội ném vào nhà anh V.

Được biết, anh N.H.V hiện đang là cộng tác viên của một tờ báo tại TP.HCM. Anh V thường xuyên viết tin bài các vấn đề tệ nạn xã hội và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Tiền Giang. Đây là lần thứ 2 nhà anh V bị tấn công bằng " bom" sơn. Lần trước vào khoảng giữa năm 2016.

Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một sư thầy là giám tự một ngôi chùa ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) bị...
Trong đường dây đánh bạc dưới sự “bảo kê” của ông Phan Văn Vĩnh,...
Theo một vị lãnh đạo ở TAND TP. Hà Nội, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ...