Thứ Năm, ngày 21/06/2018 02:53 AM (GMT+7)

Nhặt được ví rơi, cảnh sát trả lại cho bà bầu

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 05/05/2015 12:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt)   Tưởng không tìm lại được giấy tờ và số tiền gần 1 triệu đồng sau khi đánh rơi nên khi được cán bộ CSGT trả lại, chị Thu mừng rỡ, viết thư cảm ơn các chiến sĩ cảnh sát đã nhặt được ví.

   

Sáng 5.5, Đội CSGT số 7, Công an TP. Hà Nội đã trao trả tài sản đánh rơi cho chị Nguyễn Minh Thu (SN 1985, quê Ứng Hòa trú tại tổ 6, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, mang bầu tháng thứ 4).

Chị Thu cho biết, do đang mang bầu tháng thứ 4 nên sáng 4.5 chị Thu được chồng đưa đi làm. Khi đến công ty thì chị Thu phát hiện mình đánh mất chiếc ví bên trong có số tiền gần 1 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân.

 nhat duoc vi roi, canh sat tra lai cho ba bau hinh anh 1

 Chị Thu mừng rỡ nhận lại chiếc ví từ cán bộ Đội CSGT số 7.

“Tôi cứ tưởng mình sẽ không tìm lại được chiếc ví, nhưng may mắn các chiến sĩ cảnh sát giao thông nhặt được trả lại. Thật sự rất là bất ngờ khi nhận được tin từ công an phường Mộ  Lao là lên Đội CSGT số 7 nhận lại tài sản”, chị Thu chia sẻ.

Theo Đội CSGT số 7, đại úy Nguyễn Thanh Hải, cán bộ Đội CSGT số 7 là người nhặt được chiếc ví của chị Thu khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phùng Hưng - Tô Hiệu (quận Hà Đông). Sau khi kiểm tra thấy tiền và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Minh Thu, đại úy Hải đã báo cáo Ban chỉ huy Đội CSGT số 7 rồi đến Công an phường Mộ Lao liên hệ, đề nghị giúp đỡ tìm chủ nhân chiếc ví trên.

Lực lượng công an phường sau đó đã rà soát, xác định chủ nhân của chiếc ví và thông báo cho chị Thu lên trụ sở Đội CSGT số 7 nhận tại tài sản.

Nhận lại tài sản, chị Thu mừng rỡ viết thư cảm ơn cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 7 và lực lượng Công an thành phố Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh...
Dù Hồng xoá tin nhắn trên điện thoại song cảnh sát khai thác từ nhà...