Thứ Hai, ngày 24/09/2018 01:21 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/02/2015 08:17 AM (GMT+7)

Nhiều phạm nhân nổi loạn, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Nhóm phạm nhân la hét, kích động và phá khóa các buồng biệt giam cho các phạm nhân khác thực hiện ý định bỏ trốn.

   

Ngày 24.2, một nguồn tin cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang làm rõ hành vi Gây rối, hủy hoại tài sản của một số phạm nhân tại Trại giam Huy Khiêm (Bộ Công an), nằm trên địa bàn huyện Tánh Linh, trong bữa cơm chiều 20.2 (mùng 2 Tết).

Vào thời điểm trên, một số phạm nhân nhận cơm gồm có cá và trứng nhưng lại phản ứng vì cho rằng không đúng khẩu phần Tết. Nhóm phạm nhân này đã la hét, kích động và phá khóa các buồng biệt giam cho các phạm nhân khác thực hiện ý định bỏ trốn, tuy nhiên lực lượng cảnh sát bảo vệ tại chỗ đã quyết liệt ngăn cản.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Thuận lập tức tăng cường 160 cảnh sát cơ động đến Huy Khiêm và sau khoảng hơn một giờ đồng hồ thì trật tự được vãn hồi. Có bốn phạm nhân bị thương nhẹ do quá hung hăng trong lúc đập phá và bỏ trốn trong ống khói nhà ăn khi thấy lực lượng cảnh sát phong tỏa.

Trại giam Huy Khiêm có hơn 2.000 phạm nhân đang cải tạo, và số phạm nhân gây rối khoảng vài chục người. Qua tính toán sơ bộ, tài sản của trại giam bị đập phá thiệt hại hơn 400 triệu đồng.

Theo (Theo Phương Nam/Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 22.9, Công an tỉnh Bến Tre tạm giữ hình sự Phan Văn Nghiêm (67...
Sau gần một ngày làm việc với công an, giám đốc công ty tổ chức đêm...
Liên quan vụ 7 người chết khi tham gia lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây,...