Thứ Tư, ngày 26/09/2018 22:00 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 06:15 AM (GMT+7)

Nhóm côn đồ xông vào nhà Chủ tịch xã dọa phóng hỏa, chặt chân

Đang ngồi trong nhà uống nước, một chủ tịch xã bất ngờ bị nhóm côn đồ xông vào chửi bới, dọa đốt nhà, chặt chân.

   

Tin tức cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 10.9. Lúc này, đang ngồi trong nhà riêng uống nước, bất ngờ ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) bị một nhóm đối tượng đi trên xe 7 chỗ tới đe dọa đốt nhà, chặt chân.

Sự việc diễn ra khiến gia đình ông Hà hết sức hoang mang, lo lắng.

 nhom con do xong vao nha chu tich xa doa phong hoa, chat chan hinh anh 1

Ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ hết sức lo lắng, bức xúc vì bị một số đối tượng ngang nhiên đến nhà riêng khủng bố, đe dọa.

Xã Xuân Thọ, Triệu Sơn là địa phương đang có nhiều công trình xây dựng để tiến tới về đích nông thôn mới.

Ông Lê Văn Hà cho biết, tại địa phương đang mở gói thầu xây dựng, do tức tối về việc không trúng thầu nên một số đối tượng đã đến nhà ông đe dọa, khủng bố.

“Từ trước tới giờ địa phương tiến hành đấu thầu, xây dựng nhiều công trình nhưng không xảy ra bất kỳ một vấn đề gì. Công trình này (gói thầu số 03 xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Xuân Thọ - PV) đã được đăng báo mời thầu công khai theo đúng quy định của pháp luật để lựa chọn ra đơn vị thi công tốt nhất. Nhưng do không trúng thầu nên một số đối tượng đã đến nhà tôi đe dọa, khủng bố khiến bản thân, cũng như gia đình hết sức lo lắng. Tôi đã có báo cáo gửi cơ quan công an để sớm vào cuộc điều tra, đảm bảo an ninh trên địa bàn” - ông Hà nói.

Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thọ Đặng Văn Thế bức cho biết, nhận được tin báo, chúng tôi đã gọi điện cho đường dây nóng Công an huyện Triệu Sơn đồng thời cho Công an xã xuống hiện trường, ghi lại biển số xe để báo cáo cấp trên có hướng xử lý.

"Sự việc này rất nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới tâm lý cán bộ anh em đang công tác tại địa phương. Các đối tượng này bất chấp pháp luật, xem thường kỷ cương, phép nước. Đề nghị cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc, xử lý những đối tượng côn đồ để bảo vệ đảng viên, người dân" - ông Thế cho hay.

Theo tìm hiểu của PV, sáng 10.9, tại UBND xã Xuân Thọ tiến hành mở thầu gói thầu số 03, xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã, Công ty cổ phần CTC là đơn vị tư vấn đấu thầu. Đã có 4 đơn vị mua hồ sơ dự thầu, nhưng 1 công ty đã bị từ chối vì không đủ điều kiện.

Xã Xuân Thọ là địa phương trong thời gian qua đang tiến hành xây dựng nhiều công trình, cơ sở hạ tầng để đảm bảo các tiêu chí nông thôn mới.

Theo Triều Dương (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 người trong một gia đình bị sát hại dã man xảy ra ở thôn Phố Mỹ,...
Trong cơn cuồng loạn, nghi phạm Tiến đã dùng dao gây án khiến 3...
Trong vụ dùng nước hoa kích dục hiếp dâm, chỉ huy đội Giám định hóa...