Thứ Năm, ngày 22/03/2018 19:16 PM (GMT+7)

Nhóm cướp tuổi teen "dạt nhà" sa lưới

authorAn Sơn Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 09:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong thời gian bỏ nhà đi hoang, nhóm đối tượng tuổi teen này đã gây ra 20 vụ trộm cướp tài sản trên địa bàn TP.Huế và các vùng phụ cận.

   

Sáng nay (13.5), Công an TP.Huế đã triệt phá thành công ổ nhóm tuổi teen gây ra hàng chục vụ trộm cướp trên địa bàn.

Theo đó, cơ quan công an đã tạm giữ 12 đối tượng, gồm: Trần Huy Hoàng, Nguyễn Quốc Khánh, Bùi Quốc Tiến, Hồ Phương Nam, Trần Nguyễn Quỳnh Anh, Nguyễn Thị An Nhàn, Nguyễn Thị Diệu Trang, Nguyễn Ngọc Uyển Nhi, Nguyễn Thành Long, Trần Vân, Trần Hoàng Minh Nhật và Trần Đình Hoài Nam (tuổi từ 14- 17, cùng trú trên địa bàn thành phố Huế).

Từ tháng 1 đến nay, trên địa bàn TP.Huế và một số vùng lân cận xảy ra hàng chuc vụ trộm cắp xe máy và cướp giật tài sản người đi đường. Trước tình hình trên, Công an TP.Huế chỉ đạo lực lượng vào cuộc điều tra. Khi ập vào nhà nghỉ tại địa chỉ 11/227 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, cảnh sát đã bắt giữ nhóm đối tượng trên.

 nhom cuop tuoi teen "dat nha" sa luoi hinh anh 1

Ổ nhóm tuổi teen gây ra hàng loạt vụ trộm cướp tại cơ quan công an.

Những thanh niên này khai nhận đã gây ra 17 vụ trộm cắp tài sản, chiếm đoạt 15 xe máy các loại. Ngoài ra, nhiều đối tượng trong ổ nhóm này còn sử dụng xe máy trộm được làm phương tiện gây ra 3 vụ cướp giật tài sản của người đi đường, chiếm đoạt nhiều điện thoại, tiền cùng các tài sản khác.

Được biết, nhóm đối tượng này thường bỏ nhà đi lang thang, thuê nhà nghỉ để ở và lên kế hoạch đi trộm cắp, cướp giật tài sản.

Cảnh sát đang tiếp tục làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khán giả đến đêm nhạc cho biết, có nhiều người bị giật dây chuyền...
Bị cáo Đinh La Thăng cho rằng việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)...
Để có tiền tiêu xài và cùng nhau đi du lịch với tình nhân trẻ,...