Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:18 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 07:17 AM (GMT+7)

Nhóm nghi can cướp giật làm cô gái ngã tử vong được trả tự do

“Sau thời gian bị tạm giữ hình sự để điều tra, chưa có cơ sở vững chắc để khẳng định các nghi can thực hiện vụ cướp trên nên VKS không phê chuẩn lệnh tạm giam các nghi can. Vì thế công an trả tự do cho họ”.

   

Ngày 31.7, một nguồn tin cho biết sau thời gian tạm giữ để điều tra, Công an TP.HCM đã trả tự do cho năm nghi can: Nguyễn Trần Hoàng Thanh (tự Thanh “ma”, 29 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM), Phạm Minh Tuấn (24 tuổi, quê Vĩnh Long), Nguyễn Thanh Duy (19 tuổi), Nguyễn Hữu Lộc (30 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Phú (18 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) vì không chứng minh được họ phạm tội.

Năm người này bị bắt vì bị cho là có liên quan đến vụ cướp giật tài sản vào rạng sáng 27.6 tại giao lộ Võ Thị Sáu - Thạch Thị Thanh (quận 1) làm chị Lê Thị Bích T ngã xuống đường, tử vong sau đó.

 nhom nghi can cuop giat lam co gai nga tu vong duoc tra tu do hinh anh 1

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VNE

“Sau thời gian bị tạm giữ hình sự để điều tra, chưa có cơ sở vững chắc để khẳng định các nghi can thực hiện vụ cướp trên nên VKS không phê chuẩn lệnh tạm giam các nghi can. Vì thế công an trả tự do cho họ” - nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết.

Như Pháp luật TP.HCM đưa tin, rạng sáng 27.6, chị T thuê Nguyễn Hoàng N (ngụ quận Bình Thạnh) chở ra Bến xe Miền Tây (TP.HCM) để về quê cho kịp ngày giỗ cha. Chị T ôm túi xách đựng tiền đến đoạn đường trên thì bị một xe máy chạy áp sát, giật túi xách khiến chị ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh, tay vẫn ôm túi xách. Chị được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi vào cuộc điều tra, ngày 15.7, Công an quận 1 phối hợp với Đội 3 (PC45) đã bắt khẩn cấp, tạm giữ năm nghi can...

Theo Nhóm PV (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận
Mai lại ra đường đi cướp...chán!
Bình luận có 0 phản hồi
Phải bắt tên ngồi trên xe máy áp sát chứ, làm gì tới mức 5 người
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu...