Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:01 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 17:33 PM (GMT+7)

NÓNG: Má mì 'hóa phép' gái bán dâm thành hoa khôi như thế nào?

Cúc chọn các cô gái cao 1m7 trở lên rồi gắn mác cho họ các danh xưng "hotgirl", "hoa khôi"... để phục vụ đại gia mua dâm giá nghìn đô.

   

 nong: ma mi 'hoa phep' gai ban dam thanh hoa khoi nhu the nao? hinh anh 1

Nguyễn Thị Cúc khi chưa bị bắt. Ảnh: CACC.

Ngày 31.8, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Cúc (30 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan chức năng cũng đang làm các thủ tục để xử lý hành chính với hai nhân viên của Cúc cùng hai khách mua dâm giá nghìn đô.

Khoảng 2-3 tháng trước, hoạt động điều hành đường dây mại dâm của Cúc đã nằm trong tầm ngắm của các trinh sát Phòng 4 (C02). Mặc dù cô gái này nghề nghiệp không ổn định, song sống trong căn hộ cao cấp ở quận Cầu Giấy và sở hữu chiếc Mercedes tiền tỷ.

 nong: ma mi 'hoa phep' gai ban dam thanh hoa khoi nhu the nao? hinh anh 2

"Má mì" Nguyễn Thị Cúc tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC.

Theo tài liệu, Cúc vốn tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Sau khi ra trường, cô gái này lao vào con đường bán dâm để trụ lại ở thủ đô. Mỗi lần đi khách, Cúc đều lưu lại số rồi tách khỏi má mì quản lý, tự đứng ra lập đường dây mại dâm.

Để ngụy trang, Cúc giấu mình trong thân phận của nhân viên spa, thẩm mỹ để tiếp cận với tầng lớp giàu có, thích ăn chơi, rồi tiếp thị mại dâm. Cô ta còn thường la cà ở những chỗ ăn chơi để tìm khách đại gia.

Sau khi nắm giữ một lượng khách, thông qua các mối quan hệ, trong đó có những người hoạt động nghệ thuật, Cúc tìm những cô gái có ngoại hình đẹp, gương mặt ưa nhìn và chiều cao từ 1m7 trở lên, tuyển mộ vào đường dây mại dâm cao cấp và gắn mác sinh viên, hotgirl, hoa khôi cho họ.

Cúc đưa ra giá 7-10 triệu đồng một lượt nếu phục vụ tại Hà Nội; giá đi khách ở tỉnh là 20 triệu đồng. Nếu khách có nhu cầu cần đi tour, Cúc thỏa thuận giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD (trong vòng 3-5 ngày). Mọi chi phí đi lại của gái bán dâm, khách phải trả tiền thêm.

Với mỗi khách hàng mới, chỉ cần đọc được "mật khẩu" là tên và số điện thoại của người mua dâm trước đó giới thiệu, Cúc sẵn sàng điều nhân viên đi phục vụ.

Khách cần một sinh viên, Cúc chọn người có gương mặt "lành" và nói dối cô này học trường này, trường kia... Hoặc khi khách yêu cầu em hotgirl, hoa khôi, Cúc lấy hình ảnh một cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội, rồi chọn nhân viên có gương mặt na ná, trang điểm cho giống.

Nếu khách đặt hàng đi tour, Cúc thỏa thuận giá và yêu cầu chuyển trước 30% tiền mua dâm vào tài khoản cho cô ta. Hai tài khoản ngân hàng, má mì này nhờ chị gái lập để che giấu hành vi môi giới.

Ngoài ra, Cúc giao cho nhân viên tự thu tiền rồi về "cắt" lại khoản môi giới theo thỏa thuận trước đó. Theo tài liệu, Cúc còn liên kết với một số má mì ở miền Nam để môi giới mại dâm. Khi "đối tác" cần nhân viên, Cúc điều từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách.

Ngày 27.8, nhận được đặt hàng của hai khách, Cúc điều hai nhân viên đi Hải Dương để phục vụ và dặn nhân viên thu 20 triệu đồng/người, cùng 3 triệu đồng chi phí đi taxi. Trong khi khách và nhân viên của Cúc đang mua - bán dâm, các trinh sát đã ập vào bắt quả tang. Hai cô gái thừa nhận được Cúc điều đi bán dâm cho khách và mỗi cô phải "cắt lại" 7 triệu đồng cho má mì.

Theo MAI HƯỜNG (Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ nghiện cờ bạc ở Thừa Thiên - Huế cùng chồng con lừa...
Người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế gây án mạng sau sự việc anh này...
Công an tỉnh Thái Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ đang phối hợp với...