Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:40 PM (GMT+7)

Nữ sinh bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip ân ái

authorChí Tâm Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang phát hiện Tuấn Anh có bạn gái mới nên đã quyết định chia tay. Sau đó, Tuấn Anh đã dùng clip ghi lại cảnh ân ái lúc trước đây hăm dọa và buộc Trang phải đưa tiền nếu không sẽ tung lên mạng xã hội...

   

Ngày 6.5, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Vũ Quốc Tuấn Anh (SN 1997, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân là nữ sinh Hoàng Ngọc Huyền Trang (SN 1999, ngụ tỉnh Bình Dương).

 nu sinh bi ban trai cu tong tien bang clip an ai hinh anh 1

Tuấn Anh tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn Anh và Trang quen biết với nhau thông qua mạng xã hội từ năm 2014. Nhiều lần nói chuyện với nhau nên cả 2 phát sinh tình cảm nam nữ. Cả hai đã nhiều lần đi đến khách sạn để "quan hệ" với nhau. Trong những lần như vậy, Tuấn Anh đã dùng điện thoại di động ghi lại clip để làm kỷ niệm.

Đến tháng 4.2017, Trang phát hiện Tuấn Anh có bạn gái mới nên đã quyết định chia tay. Lúc này, Tuấn Anh đã dùng clip trên để đe đọa và tống tiền Trang. Nếu như nữ sinh không chịu thì anh ta sẽ tung clip ghi cảnh ân ái lên mạng xã hội. Vì lo sợ nên nữ sinh Trang đã cùng gia đình tố cáo hành vi của Tuấn Anh.

Chiều 5.5, Trang hẹn Tuấn Anh để đưa tiền ở công viên Lê Văn Tám, phường Đa Kao, quận 1. Tuấn Anh đã bị trinh sát bắt giữ cùng tang vật.

Tại trụ sở công an, bước đầu Tuấn Anh thừa nhận hành vi. Công an thu giữ 2 thẻ nhớ, kiểm tra trên điện thoại di động còn thu  giữ 6 đoạn clip.

Hiện công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh...
Dù Hồng xoá tin nhắn trên điện thoại song cảnh sát khai thác từ nhà...