Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 11:34 AM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 6 đâm loạn xạ làm nhiều người bị thương

authorChí Tâm Thứ Ba, ngày 25/04/2017 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.4, Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp cùng các giáo viên của Trường THCS Ngô Chí Quốc điều tra làm rõ vụ việc hỗn chiến giữa 2 nhóm nữ sinh khiến nhiều người bị thương.

   

 nu sinh lop 6 dam loan xa lam nhieu nguoi bi thuong hinh anh 1

Công an có mặt tại ngôi trường để làm việc.

Theo Công an phường Hiệp Bình Chánh, khoảng 10h30 cùng ngày, nữ sinh Th (học sinh lớp 6, Trường THCS Ngô Chí Quốc, đường số 27, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) đang ngồi nói chuyện cùng bạn gần bờ sông cuối đường số 27  thì có một nhóm nữ sinh lại gần.

Trong nhóm nữ sinh có 2 nữ sinh là N.T.N.T và N.T.T.V cũng học cùng trường với Th. Bất ngờ, nhóm này xông vào đánh Th tới tấp. Th hoảng sợ tìm cách bỏ chạy thì nhóm của T và V đuổi theo tiếp tục đánh.

Bực tức, Th rút hung khí ra đâm loạn xạ khiến nhiều người trong nhóm nữ sinh bị thương. Trong đó, V và T bị thương máu chảy nhiều. Nhóm bạn của 2 nữ sinh liền đưa về trước cổng trường thì V ngất xỉu tại chỗ.

Người dân địa phương cùng giáo viên trong trường đã đưa V và T vào phòng y tế sơ cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện quận Thủ Đức tiếp tục điều trị.

Nhận tin báo, công an địa phương có mặt phối hợp cùng nhà trường tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Thông tin từ phía Bệnh viện Thủ Đức cho biết,  nữ sinh T bị thương tích nặng ở đùi và tay. Còn nữ sinh V bị thương nhẹ. Hiện các bác sĩ đang theo dõi, chăm sóc hai bệnh nhân trên.

Xem bình luận
Đánh hội đồng, cậy đông ăn hiếp bạn học, chắc là chưa phải lần đầu, ác giả - ác báo. nhân quả là ở...
Bình luận có 0 phản hồi
Nữ sinh hay nữ tặc
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 20/7, lãnh đại Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) xác nhận...
Điểm thi của con gái Bí thư Hà Giang lần lượt là Toán 9,4; Văn 7,5;...
Chị B.T.H (SN 1975, tổ dân phố 11, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú...