Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 12:41 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/04/2017 18:31 PM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 9 nhiều lần bị 3 thanh niên xâm hại

Nữ sinh thừa nhận đã nhiều lần làm “chuyện người lớn” với Đạt nên gia đình trình báo công an. Quá trình điều tra, bé gái khai thêm đã quan hệ tình dục với hai người bạn khác của Đạt...

   

 nu sinh lop 9 nhieu lan bi 3 thanh nien xam hai hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ngày 10.4, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đang điều tra làm rõ trường hợp bé gái 15 tuổi bị 3 thanh niên ở địa phương và huyện Châu Thành (Đồng Tháp) xâm hại.

Theo trình báo của gia đình, nạn nhân đang học lớp 9 tại huyện Long Hồ. Ngày 4.4 vừa qua, nữ sinh đi học nhưng không về nhà mà đến nhà bạn trai là Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Lộc Hoà, huyện Long Hồ) chơi.

Đến trưa 6.4, gia đình mới tìm thấy nữ sinh khi cùng với Đạt sang nhà người quen tại huyện Châu Thành (Đồng Tháp) chơi và ngủ lại qua đêm. Nữ sinh thừa nhận đã nhiều lần làm “chuyện người lớn” với Đạt nên gia đình trình báo công an.

Quá trình điều tra, bé gái khai thêm đã quan hệ tình dục với hai người bạn khác của Đạt tại xã An Phú Thuận (huyện Châu Thành).

Cơ quan công an đã mời cả ba thanh niên này lên làm việc và đều thừa nhận đã dụ dỗ nữ sinh đồng ý cho giao cấu. Cơ quan công an đã lập hồ sơ điều tra, để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật về hành vi “Giao cấu trẻ em”.

Theo Minh Tấn - Mai Anh (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư phân tích chi tiết vụ “xe máy tông trúng trâu giữa đường,...
Sau khi gây án, Thảo đến dự đám tang nạn nhân như chưa có chuyện gì...
Trước báo giới, cả Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đều...