Thứ Tư, ngày 23/05/2018 13:18 PM (GMT+7)

Nữ sinh tử vong bất thường trong nhà nghỉ

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 04/11/2015 17:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày xảy ra sự việc, mẹ nữ sinh và người cậu ruột về quê ở ăn cưới. Do có hẹn nên nữ sinh này không về cùng với mẹ và cậu mà ở lại nhà nghỉ.

   

Ngày 4.11, ông Nguyễn Văn Long, Chủ tịch UBND phường Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, ông đã nhận được báo cáo từ Công an phường Mộ Lao về vụ việc một cô gái tử vong tại nhà nghỉ T.H (ở tổ dân phố số 3 thuộc phường) hôm 31.10.

Theo ông Long, hiện Công an phường Mộ Lao đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân nên chưa có báo cáo cụ thể.

Trao đổi với PV, ông Lưu Trung Sinh, Tổ trưởng tổ dân phố số 3 cho biết, khoảng 9 giờ sáng ngày 31.10, ông nhận được thông tin về việc tại nhà nghỉ T.H (cách nhà ông Sinh khoảng 300 mét) có một cô gái tử vong.

Theo ông Sinh, nạn nhân là con gái của người phụ nữ quản lý kinh doanh nhà nghỉ T.H, quê ở Thái Bình. Cô gái xấu số năm nay khoảng 18 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học tại Hà Nội. Ngày xảy ra sự việc, mẹ nữ sinh này về quê.

 nu sinh tu vong bat thuong trong nha nghi hinh anh 1

Nhà nghỉ T.H, nơi xảy ra sự việc.

Sau khi biết tin con gái 18 tuổi bất ngờ tử vong, bà chủ nhà nghỉ T.H suy sụp hoàn toàn.  Ngày 4.11, khi PV tới nhà nghỉ T.H tìm hiểu sự việc, mẹ nữ sinh xấu số vẫn còn mệt mỏi, gương mặt hốc hác, đôi mắt thì đỏ hoe rớm lệ.

Chia sẻ với PV, một người thân của nữ sinh xấu số cho biết: Nhà nghỉ T.H được mẹ nữ sinh này thuê lại để kinh doanh. Ngày xảy ra sự việc, mẹ nữ sinh và người cậu ruột (cùng quản lý nhà nghỉ) về quê ở ăn cưới. Do có hẹn nên nữ sinh này không về cùng với mẹ và cậu mà ở lại nhà nghỉ. Đến sáng ngày 31.10, nhân viên của nhà nghỉ T.H kiểm tra phòng con gái bà chủ thường học thì phát hiện cô gái đã tử vong.

Theo người thân của nữ sinh xấu số, thời điểm được nhân viên nhà nghỉ T.H phát hiện tử vong, có một sợi dây điện thắt trên cổ cô nữ sinh 18 tuổi.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu...