Thứ Ba, ngày 16/10/2018 11:14 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 12/10/2016 17:10 PM (GMT+7)

Ông Cao Toàn Mỹ hứa bãi nại nếu Hoa hậu Phương Nga trả 16,5 tỷ đồng

Theo luật sư của ông Cao Toàn Mỹ, nếu Hoa hậu Phương Nga đồng ý trả lại số tiền 16,5 tỷ đồng, ông Mỹ hứa sẽ làm đơn bãi nại.

   

 ong cao toan my hua bai nai neu hoa hau phuong nga tra 16,5 ty dong hinh anh 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Luật sư Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ nói, ông Mỹ không thù ghét gì Trương Hồ Phương Nga hay Nguyễn Đức Thùy Dung. Mục đích của ông chỉ là lấy lại số tiền 16,5 tỷ đồng đã bị Nga chiếm đoạt trong quá trình mua bán nhà.

Liên quan đến những tài liệu được phát tán trên mạng là trao đổi của ông Mỹ và Nga, luật sư của ông Mỹ nói, thân chủ của ông không có tin nhắn theo nội dung như trên mạng đưa. Các cơ quan tố tụng sẽ căn cứ vào pháp luật để giải quyết vụ án, mọi lời khai của các bên cũng cần phải có căn cứ chứng minh, và các cơ quan tố tụng cũng sẽ chứng minh những lời khai bất nhất.

Trong khi đó, theo luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho bị can Trương Hồ Phương Nga, hoa hậu vẫn cho rằng mình không có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nga đề nghị các cơ quan tố tụng áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội trong việc điều tra, xét xử.

Trước đó, mẹ của bị can Trương Hồ Phương Nga đã làm đơn khiếu nại yêu cầu thay đổi cơ quan điều tra trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản được cho là do con bà thực hiện. Trong đơn khiếu nại, bà cho rằng nếu giữa Nga và ông Cao Toàn Mỹ có “hợp đồng tình cảm” thật thì Nga không phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên việc khởi tố, bắt giam Nga là oan sai. Nếu để Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ án sẽ không đảm bảo tính khách quan.

Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, bạn thân của Nga) bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền là 16,5 tỷ đồng.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21.9, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung phủ nhận cáo trạng và cho rằng số tiền 16,5 tỷ nằm trong hợp đồng tình cảm được thỏa thuận giữa ông Mỹ và Nga.

Theo Ánh Nguyệt (Vntinnhanh)
Xem bình luận
Hèn.Chơi cho " bướm chán hoa chê " xong còn định kiếm tiền trên thân xác người đã từng đầu ấp tay gối.
Bình luận có 0 phản hồi
Thấy không thắng nổi Hoa Hậu quây qua trò dụ dỗ. Thấy nực cười cho trò tình ái của dại Gia Toàn Mỹ,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, nghi phạm nổ súng và nạn nhân có 2 người con (một trai,...
Bị ám ảnh bởi những bộ phim khiêu dâm bạo lực, gã đầu bếp 41 tuổi...
Một công an bị tước danh hiệu công an nhân dân, bị bắt tạm giam vì...