Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 03:37 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 22/03/2016 11:52 AM (GMT+7)

Ông già 68 tuổi bị điều tra vì khiến nữ sinh lớp 8 sinh con

Trước khi mẫu ADN của đứa trẻ vừa sinh và người đàn ông 68 tuổi được đưa giám định, ông thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bé lớp 8 nhưng không ép buộc mà là "xin".

   

Sáng 22.3, đại úy Hồ Đình Hợi (Đội trưởng hình sự Công an thành phố Vinh, Nghệ An) xác nhận ông Uông Nhật Được (68 tuổi) đang bị điều tra liên quan do bị cáo buộc xâm hại tình dục khiến cô bé 14 tuổi sinh con.

Cơ quan điều tra cho hay, chị Thủy trình báo con gái chị sinh bé trai hôm 3.3 khi đang còn ở tuổi vị thành viên. Cuối năm 2015 phát hiện con có biểu hiện lạ, chị đưa đi khám thì tá hỏa bé đã mang bầu 7 tháng.

"Tôi gặng hỏi, cháu nói khi mẹ vắng nhà thì ông Được tới mua rượu rồi ép quan hệ, dọa không được mách ai nếu không sẽ giết cả hai mẹ con... Ông Được đã quan hệ với cháu nhiều lần kể từ đầu năm 2014...", chị Thủy kể.

Trong cuộc họp gia tộc sau đó, là người trong họ, ông Được viết tường trình thừa nhận có xâm hại bé gái, hứa chịu hoàn toàn trách nhiệm chi phí sinh đẻ. Theo chị Thủy, sự việc đáng ra đã được giải quyết nội bộ, song ông Được lại tung tin gia đình nạn nhân sẽ không làm được vì ông "có quan hệ" với cơ quan công an và tòa án... khiến chị bức xúc.

Ba ngày sau khi cháu chị Thủy chào đời, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã lấy mẫu ADN của ông Được để gửi tới Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) trưng cầu giám định.

Khai với cơ quan điều tra, ông Được thừa nhận có "làm chuyện người lớn" nhưng không khống chế và đe dọa mà "xin". Ông đã đưa gia đình nạn nhân 100 triệu đồng lo chi phí.

"Ông Được hiện bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Cơ quan điều tra đang đợi kết luận giám định ADN để tiến hành các bước tiếp theo của vụ án", đại úy Hợi nói.

Gia cảnh mẹ con chị Thủy khó khăn. Chị góa chồng, làm nông nuôi con gái duy nhất. Do xảy ra sự việc, cô bé đã phải bỏ dở việc học lớp 8.

* Tên mẹ nạn nhân đã thay đổi.

Theo Phương Linh (VNE)
Xem bình luận
Thời buổi hỗn loạn về đạo đức con người nhất lịch sử loài người.
Bình luận có 0 phản hồi
may cai thang quy yeu tinh rau xanh phai thien het chung no moi duoc ,chi vi duc vong de hen ma...
Bình luận có 0 phản hồi
Lão già sung kỳ lạ. Gửi 100 triệu nuôi con, lão vào nhà tù dưỡng lão
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin đang lan truyền trên mạng rằng Giám đốc Công an...
Nếu phủ nhận việc nhuộm pin vào cà phê, không làm việc xấu thì tại...
Lực lượng công an ở Thừa Thiên - Huế vừa đánh sập “pháo đài” buôn...