Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:57 AM (GMT+7)

Phát hiện DN cung cấp bình gas dán tem chống hàng giả không rõ xuất xứ

authorNhóm PV ĐBSCL Thứ Ba, ngày 27/10/2015 21:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 27.10, thông tin từ Đoàn kiểm tra liên ngành Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Hậu Giang (Ban chỉ đạo 389) cho biết, chiều cùng ngày, Đoàn phối hợp với đại điện Petimex Gas kiểm tra đột xuất 2 cửa hàng kinh doanh gas trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và phát hiện nhiều bình gas dán tem không phải của Petimex Gas cung cấp.

   

Theo đó, tại cửa hàng kinh doanh gas Quốc Tuấn (ấp 3A, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A), đoàn phát hiện có 5 bình gas nhãn hiệu Petimex nhưng dán tem không phải của Petimex Gas cung cấp. Tại cửa hàng kinh doanh gas Tùng (tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A), đoàn cũng phát hiện 1 bình gas dán tem chống hàng giả không phải của Petimex Gas cung cấp.

Đại diện Petimex Gas thông tin: “Cửa hàng kinh doanh gas Quốc Tuấn có hóa đơn mua các bình gas nhãn hiệu Petimex từ DNTN Đặng Toàn (Khu Công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang). Còn đại diện cửa hàng kinh doanh gas Tùng thì thông tin là mua hàng trôi nổi, tức là không biết mua bình gas Petimex có dán tem lạ từ đâu”.

 phat hien dn cung cap binh gas dan tem chong hang gia khong ro xuat xu hinh anh 1

 Cơ quan chức năng kiểm tra cửa hàng kinh doanh gas Quốc Tuấn

Đại diện đoàn kiểm tra liên ngành cho biết, đoàn đã lập biên bản, niêm phong số bình gas Petimex nhưng dán tem không phải do Petimex Gas cung cấp. Tới đây, ngành chức năng sẽ mời chủ các cơ sở kinh doanh gas bị kiểm tra trên và doanh nghiệp cung cấp gas đến làm việc và đưa ra hướng xử lý.

Trước đó, ngày 24.10, đại diện Petimex Gas cũng phối hợp với ngành chức năng TP.Cần Thơ kiểm tra hàng loạt cửa hàng kinh doanh gas trên địa bàn quận Ninh Kiều và phát hiện trên 60 bình gas Petimex nhưng dán tem không phải từ Petimex Gas cung cấp.

Cũng trong ngày hôm nay (27.10), các cửa hàng kinh doanh gas trên địa bàn quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) gọi điện đến Văn phòng Báo NTNN tại Cần Thơ phản ánh, số bình gas bị phát hiện dán tem không phải từ Petimex Gas cung cấp được lấy từ DNTN Đặng Toàn và bản thân các cửa hàng không biết rõ đó là tem thật hay tem giả.

“Cửa hàng tôi mua bình gas của DNTN Đặng Toàn đã vài năm rồi không có vấn đề gì nên tin tưởng. Khi đoàn kiểm tra đến mới biết số bình gas trên dán tem không phải của Petimex Gas cung cấp” – bà Nguyễn Xuân Hoa, chủ cửa hàng kinh doanh gas Xuân Hoa cho biết.

Liên quan đến ý kiến cửa các cửa hàng, Đại diện của Petimex Gas thông tin với phóng viên: “Họ lấy từ DNTN Đặng Toàn và có hóa đơn. Thực tế các cửa hàng chỉ là nạn nhân, họ không thể phân biệt được đâu là tem giả hay tem thiệt. Chỉ có nơi cung cấp là DNTN Đặng Toàn và Petimex Gas mới nhận diện được”.

Xem bình luận
Doanh nghiệp Đặng Toàn liên tục tái phạm, mong quý báo tiếp tục theo vụ này xem có giơ cao đánh khẽ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...
Sau 4 ngày xử án từ ngày 15-18.5, TAND TP.Hòa Bình đã mở phiên tòa...