Thứ Tư, ngày 20/06/2018 22:41 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 19:14 PM (GMT+7)

Phát hiện nam thanh niên tử vong trên giường với nhiều vết đâm

Ngày 24.7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ một nhân viên đại lý vé số trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TP.Bà Rịa được phát hiện tử vong ngay trên giường ngủ.

   

Theo điều tra ban đầu, Trí là nhân viên đại lý vé số AĐ. Trí làm việc và buổi tối ngủ lại luôn tại đại lý.

Khoảng một tháng nay, một nhân viên khác là Trương Thanh Tuấn được chủ đại lý điều từ chi nhánh Vũng Tàu sang Bà Rịa, cùng ở lại với Trí vào buổi tối.

Tối 23.7, Trí tổ chức mời chủ đại lý và mấy nhân viên khác, trong đó có Tuấn đi nhậu để mừng sinh nhật Trí trước một ngày. Đến khoảng 22h, tiệc tan và mọi người ra về.

Sáng 24.7, chủ đại lý vé số gọi điện thoại cho Trí và Tuấn nhưng đều không liên lạc được. Khi người này chạy tới đại lý thì thấy cửa bên ngoài khóa. Sau khi nhờ người cắt khóa mở cửa vào trong, người chủ hoảng hốt phát hiện Trí tử vong trên giường ngủ với nhiều vết thương trên ngực.

 phat hien nam thanh nien tu vong tren giuong voi nhieu vet dam hinh anh 1

Nơi xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Thanh Niên)

Bước đầu qua điều tra, được biết cả Trí và Tuấn đều có tình cảm với một nữ nhân viên khác cũng làm việc tại đại lý vé số này. Sau buổi tiệc sinh nhật, Trí có gọi điện thoại cho cô gái này để nói chuyện.

Hiện công an đang tiến hành điều tra. Sau khi thi thể Trí được phát hiện, mọi người nhận ra Tuấn cũng đã bỏ đi khỏi địa phương.

Theo Trùng Khánh (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (19.6), tại phiên tòa phúc thẩm vụ ông Đinh La Thăng và...
Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Nhìn gương mặt xạm đen, khắc khổ của Tuấn không ai nghĩ anh ta có...