Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:52 PM (GMT+7)

Phát hiện thêm hành khách Trung Quốc ăn trộm trên máy bay

authorKim Oanh Thứ Năm, ngày 24/11/2016 11:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 24.11, Trung tâm An ninh Hàng không - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết vừa phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ một khách Trung Quốc có hành vi lấy trộm 400 triệu đồng của hành khách trên máy bay.

   

 phat hien them hanh khach trung quoc an trom tren may bay hinh anh 1

Hộ chiếu đối tượng Wang QingJian

Vào khoảng 7h ngày 24.11, Trung tâm tiếp nhận thông tin từ một hành khách đi trên chuyến bay VN104 chặng TP.HCM vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, báo có người Trung Quốc lấy trộm tài sản của một hành khách khác đi trên chuyến bay.

Ngay sau đó, Đội an ninh sân bay đã phối hợp với công an phường Hoà Thuận Tây (quận Hải Châu, Đà Nẵng) triển khai xác minh đối tượng và tiến hành truy bắt đối tượng Wang QingJian (sinh năm 1964, quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu E11957243) khi đang bỏ chạy ra khỏi khu vực trước nhà ga. Anh này đã bị thu giữ toàn bộ giấy tờ, tang vật.

 phat hien them hanh khach trung quoc an trom tren may bay hinh anh 2

Ảnh một hành khách Trung Quốc bị phát hiện lục túi xách của hành khách trên chuyến bay ngày 17.11. 

Kiểm tra va li hành khách này, lực lượng chức năng phát hiện số tiền hơn 400 triệu đồng. Qua xác minh, toàn bộ số tiền này của hành khách Ngô Ngọc Th. (41 tuổi, trú TP.HCM) ngồi tại số ghế 20A cùng chuyến bay với ông Wang QingJian.

Hiện đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho công an phường Hoà Thuận Tây xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Liên tiếp trong vòng hơn 10 ngày, các lực lượng chức năng sân bay và hãng hàng không đã tiếp nhận và phát hiện 4 vụ việc liên tiếp hành khách có hành vi lục túi xách của khách cùng chuyến bay đi và đến Đà Nẵng.

Mới đây nhất, ngày 17.11, lực lượng an ninh sân bay cũng đã phát hiện một hành khách Trung Quốc có hành vi lục túi xách của hành khách ngồi gần ghế trên chuyến bay VN 164 từ Đà Nẵng đi Hà Nội đang chuẩn bị cất cánh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu...