Thứ Hai, ngày 17/12/2018 02:48 AM (GMT+7)

Phục vụ khách tới Z, tiếp viên chân dài mất cả “chì lẫn chài”

authorXuân Lực Chủ Nhật, ngày 17/01/2016 19:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy cô gái xin làm tiếp viên xinh đẹp, Huy lừa cô gái bán dâm với với giá 2 triệu. Nhưng sau khi “vui vẻ”, Huy lấy trộm tiền và điện thoại của cô gái rồi bỏ trốn.

   

Ngày 17.1, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 2 đối tượng Nguyễn Đức Huy (SN 1996, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) và Trần Thị Kiều Trang (SN 1996, ở huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa).

Huy và Trang bị tình nghi gây ra trộm cắp tài sản và cưỡng đoạt tài sản của chị Lý Hoài Phương.

 phuc vu khach toi z, tiep vien chan dai mat ca “chi lan chai” hinh anh 1

Nguyễn Đức Huy (ảnh nhỏ) lừa nữ tiếp viên vào nhà nghỉ bán dâm rồi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, tháng 9.2015, Huy sử dụng tài khoản Facebook có tên “Thu Hằng” để tuyển tiếp viên tiếp khách bao gồm cả đi chơi, ăn uống tiếp khách. Để các cô gái tin tưởng, Huy nhờ Trang nghe điện thoại mỗi khi có người liên hệ.

Ngày 31.12.2015, chị Phương sử dụng Facebook của mình liên hệ với Facebook “Thu Hằng” xin làm tiếp viên. Huy tiếp chuyện và thỏa thuận cách thức làm việc và thu nhập với chị Phương.

Thấy chị Phương xinh đẹp, Huy sử dụng Facebook “Thu Hằng” đưa ra lời đề nghị chị Phương bán dâm cho khách với giá 2 triệu. Vị khách mua dâm chính là Huy.

Trước mức thù lao hấp dẫn, chị Phương đã đồng ý bán thân. Huy sử dụng Facebook “Thu Hằng” gửi số điện thoại của mình cho chị Phương và hẹn nhau “vui vẻ” tại một nhà nghỉ thuộc quận Nam Từ Liêm.

Sau khi quan hệ tình dục, lợi dụng lúc chị Phương đi tắm, Huy lục túi cô gái lấy tiền và điện thoại rồi bỏ trốn.

Chị Phương gọi điện cho Huy xin chuộc lại điện thoại nhưng bị thanh niên 20 tuổi đe dọa sẽ đưa thông tin chị Phương bán dâm lên mạng cho người thân và bạn bè chị này biết.

Huy đòi chị Phương chi 5 triệu đồng để đối lấy sự im lặng. Lo sợ chuyện đời tư bị lộ nên chị Phương đồng ý.

Về phía Trần Thị Kiều Trang, cơ quan điều tra làm rõ, Trang là bạn gái của Huy. Nghe Huy kể chuyện trộm tài sản của chị Phương nhưng Trang không can ngăn mà còn tiếp tay. Khi chị Phương gọi điện, Trang tự nhận mình là chủ Facebook “Thu Hằng” và yêu cầu chị Phương đưa 3 triệu đồng để chuộc lại điện thoại.

Công an quận Nam Từ Liêm đang điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với PV, cô Ng - giáo viên bị em học sinh từng là nạn nhân...
Ngồi uống rượu cùng nhóm bạn đi hái cà phê thuê thì xảy ra mâu...
Cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can,...