Thứ Tư, ngày 25/04/2018 17:57 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 19:21 PM (GMT+7)

Quan hệ xong, giết thiếu nữ rồi chôn xác phi tang

Duy chở chị Vy đến một chòi rẫy để sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục. Đòi "yêu" lần 2 không được, thanh niên này sát hại, cướp tài sản rồi chôn lấp nạn nhân.

   

Chiều 7.5, Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) đã bắt được nghi phạm giết người, phi tang xác, xảy ra trên địa bàn cách đây 4 tháng.

Trước đó, chiều 15.1, người dân phát hiện tại khu rẫy ở thôn Lư Hrưng (xã Ia Hrú) có xác chết được chôn lấp sơ sài. Công an tỉnh Gia Lai vào cuộc xác định nạn nhân là nữ. Thi thể đang trong thời kỳ phân hủy mạnh, chết do bị nghẽn hô hấp.

 quan he xong, giet thieu nu roi chon xac phi tang hinh anh 1

Nguyễn Văn Duy.

Nạn nhân là Lê Thị Vy (16 tuổi, quê Quảng Trị).

Quá trình điều tra, cảnh sát Nguyễn Văn Duy (26 tuổi, trú xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh) là nghi phạm. Công an đã phát lệnh truy nã Duy.

Đầu tháng 5, công an bắt được Duy tại một rẫy cà phê ở xã Quảng Sơn (huyện Đak Glong, Đak Nông).

Tại cơ quan công an, Duy khai chiều 7.1 dùng xe máy chở chị Vy đến một chòi rẫy để sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục.

Lúc sau, Duy lại đòi quan hệ tiếp nhưng chị Vy không chấp nhận nên hai bên xảy ra cự cãi. Duy đã dùng quần áo siết cổ cho đến khi nạn nhân tử vong, đào hố chôn xác, lấy đi sợi dây chuyền bạc, điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Công an tỉnh Gia Lai đang củng cố chứng cứ, tập trung điều tra để làm rõ hành vi Giết người và Cướp tài sản của đối tượng Duy.

Theo Thiên Linh (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) bị nhóm đối tượng côn đồ...
Lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) thông tin về xô...
Ngày 23.4.2018, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ...