Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 01:40 AM (GMT+7)

Quán karaoke của Phúc XO từng bị cơ quan chức năng xử phạt nhiều lần

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Năm, ngày 11/04/2019 13:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ giữa năm 2018 tới nay, quán karaoke do Phúc XO làm chủ đã từng bị các cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều vi phạm.

   

 quan karaoke cua phuc xo tung bi co quan chuc nang xu phat nhieu lan hinh anh 1

Xe công an dẫn giải Phúc "XO" về trụ sở để làm việc

Ngày 11.4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi liên quan đến hoạt động ma túy tại tụ điểm kinh doanh quán karaaoke XO hay tên khác là Pharaon, đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 do chính Phúc XO làm chủ.

Theo đó, quán karaoke của Phúc XO kinh doanh từ giữa năm 2018 tới nay và đã bị kiểm tra 4 lần (mới đây nhất là ngày 11.4). Cụ thể, tháng 6.2018, đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận 12 kiểm tra quán của Phúc XO phát hiện lỗi vi phạm không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Ngày 10.10.2018, đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận 12 kiểm tra quán và lập biên bản vi phạm lỗi hoạt động gây tiếng ồn. Ngày 24.2.2019, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM kiểm tra lập biên bản lỗi hoạt động quá giờ quy định và chiếm dụng hè phố từ 20m trở lên làm nơi giữ xe.

Mới đây, đêm 9.4 và rạng sáng 10.4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke cà phê XO. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma tuý ở các phòng trong quán.

 quan karaoke cua phuc xo tung bi co quan chuc nang xu phat nhieu lan hinh anh 2

Phúc "XO" trong 1 lần xuất hiện trước các fan hâm mộ

Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ. Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Công an cũng đã đưa Phúc XO và những nhân viên quản lý về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai. Qua kiểm tra, các tang vật trong phòng là ma tuý.

 quan karaoke cua phuc xo tung bi co quan chuc nang xu phat nhieu lan hinh anh 3

Công an phong toả hiện trường khám xét quán karaoke của Phúc "XO"

Kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO nơi Phúc XO làm chủ. Công an xác định tụ điểm karaoke do Phúc XO làm chủ là nơi tụ tập các dân chơi để phê ma tuý.

Trong ngày 10.4 và 11.4, Công an TP.HCM đã tiến hành khám xét nơi ở của cha mẹ Phúc XO ở huyện Hóc Môn và quán karaoke của Phúc XO, quận 12.

Tại 2 địa điểm trên, công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến vụ án. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Xem bình luận
quan' Karaoke XO da tung`` bi. co* quan chuc nang xu? phat nhieu lan`` u*.....chu? quan Karaoke qua'...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang khẩn trương tiến...
Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) xác...
2 đối tượng Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An là chủ mưu của vụ cướp của...