Thứ Năm, ngày 12/12/2019 13:03 PM (GMT+7)

Quảng Nam: "Cát tặc" tông gãy chân cán bộ xã

authorTrương Hồng Thứ Hai, ngày 27/05/2019 15:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi làm nhiệm vụ, một cán bộ xã đã bị "cát tặc" phóng xe tải tông gãy chân.

   

Ngày 27/5 ông Trần Quốc Đạt - Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng đang tập trung làm rõ vụ một cán bộ xã bị "cát tặc" tông gãy chân.

Theo ông Đạt, vào khoảng 19h ngày 26/5, sau khi nhận được thông tin của người dân về việc có các đối tượng đang xúc trộm cát, lực lượng chức năng xã Đại Cường đã cử một tổ cán bộ ra bãi bồi Mỹ Thuận ở sông Vu Gia (đoạn chảy giáp hai xã Đại Cường và xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) để nắm tình hình. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hai xe tải, trong đó có một xe tải đang xúc cát trộm ở bãi bồi. 

Ngay sau đó, tổ công tác đã trèo lên cabin xe tải yêu cầu đối tượng lái xe xuống làm việc. Liền đó, tài xế cho nổ máy lái xe bỏ chạy, khiến anh Phạm Hồng Khuê (cán bộ địa chính xã Đại Cường) ngã xuống đất bị xe tông gãy chân, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

 quang nam: "cat tac" tong gay chan can bo xa hinh anh 1

Anh Khuê đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

“Qua xác minh, đối tượng lái xe tải tông anh Khuê bị gãy chân là tên Đông (trú huyện Đại Lộc). Trong tối 26/5, đối tượng Đông đã đến trụ sở Công an huyện Đại Lộc để làm rõ sự việc này. Hiện sức khỏe của anh Khuê đã dần ổn định và đang được tiếp tục điều trị”, ông Đạt nói.

Vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Khánh Hòa sáng 11/12 cho biết đang phối hợp với Công...
Sau khi phá khóa cửa hàng lấy trộm nhiều tài sản có giá trị, người...
Do mâu thuẫn tình cảm, Lôi từ Trung Quốc sang Việt Nam truy sát cả...