Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 16:35 PM (GMT+7)

Quảng Ninh: Án mạng bất thường trong nhà nghỉ

authorNguyễn Quý Thứ Hai, ngày 03/07/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi lễ tân nhà nghỉ vừa đưa một người khách từ phòng 403 lên taxi đi cấp cứu với nhiều vết thương trên người, vừa quay vào thì nghe bên ngoài cửa có tiếng động lớn, quay ra thấy một người đàn ông đã tử vong...

   

 quang ninh: an mang bat thuong trong nha nghi hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.

Vào khoảng 8h sáng nay (3.7), tại nhà nghỉ Dũng Nam (số 124, phố 5/8, phường Ka Long, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra 1 vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Thông tin từ phía nhà nghỉ Dũng Nam, một trong hai nạn nhân được một phụ nữ đến đặt thuê phòng 403 từ ngày 30.6. Vào khoảng 7h40 sáng nay, có 1 người đàn ông chạy từ trên tầng xuống báo với lễ tân lên đưa người trên phòng 403 đi cấp cứu. Khi lễ tân lên đến phòng 403 thì thấy một người đàn ông nằm bất động trong tình trạng bị nhiều vết thương trên người, máu ra nhiều. Lễ tân khách sạn đã gọi taxi đến để đưa người bị thương đi cấp cứu. Khi chiếc taxi vừa đi khỏi liền nghe tiếng động lớn ngoài cửa nhà nghỉ, nhân viên lễ tân chạy ra thì thấy một người đàn ông đã tử vong.

Hiện Công an TP.Móng Cái từ chối cung cấp thông tin, do đang trong quá trình thu thập, điều tra ban đầu, nên danh tính và nguyên nhân chấn thương, tử vong của 2 nạn nhân chưa được tiết lộ. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, 2 nạn nhân rất có thể là người Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm qua (16.1), bà Nguyễn Thị D (49 tuổi) đến nhà Tôn Thất Hoàng...
Sáng nay (17.1), Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức khám...
Đối tượng manh động, bất ngờ xông thẳng vào trạm y tế xã đâm chết...