Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:53 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 08:02 AM (GMT+7)

Quay hàng loạt clip nữ sinh đang tắm để tống tiền

Nam sinh Đại học Cần Thơ dùng điện thoại quay 40 clip nữ sinh đang tắm, sau đó sử dụng để tống tiền hàng loạt nữ sinh.

   

Ngày 24.2, TAND quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đưa đã đưa vụ án nam sinh Trường Đại học Cần Thơ quay 40 clip nữ sinh đang tắm để tống tiền ra xét xử. Bị cáo trong vụ án này là Dương Hồ Vũ (20 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), sinh viên năm nhất chuyên ngành kế toán (khoa Kinh tế ĐH Cần Thơ).

 quay hang loat clip nu sinh dang tam de tong tien hinh anh 1

Vũ tại thời điểm bị công an bắt giữ.

Vũ bị xét xử về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, từ tháng 3 - 4.2015, Vũ tham gia khóa học giáo dục quốc phòng chung với nhiều sinh viên khác do trường tổ chức tại khu Hòa An (xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Lúc này, Vũ nắm được giờ giấc sinh hoạt của các nữ sinh viên nên lẻn vào phòng tắm đặt điện thoại, quay lén cảnh các nữ sinh đang tắm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Sau khi kết thúc khóa học, Vũ quay về Cần Thơ và do túng tiền nên nam sinh này dùng 2 tài khoản trên mạng xã hội là “Minh Rock” và “Trần Minh” kết bạn với các nữ sinh bị quay clip rồi gửi hình ảnh nhạy cảm, yêu cầu phải chuyển tiền vào tài khoản cho Vũ, nếu không sẽ tung các đoạn clip “nóng” lên mạng.

Đối với sinh viên ngành kế toán, Vũ yêu cầu đưa số tiền 5 triệu đồng, sinh viên ngành tài chính Vũ yêu cầu đưa 6 triệu đồng. Vũ đã gửi hình ảnh khỏa thân và ép 17 nữ sinh viên phải đưa tiền cho Vũ.

Khi nhận được những hình ảnh “nóng” của mình các nữ hoảng hốt và rất lo lắng nên báo với Ban giám hiệu Trường ĐH Cần Thơ và nhà trường đã báo công an.

Ngày 26.4, Vũ bị cơ quan công an bắt giữ. Vũ thừa nhận đã gửi tin nhắn ép buộc 17 nữ sinh phải đưa cho mình 92 triệu đồng và mới có 1 người chuyển tiền cho Vũ 1,5 triệu đồng nhưng nam sinh này chỉ mới rút được 500.000 đồng để tiêu xài thì bị bắt.

Tại phiên tòa, Vũ đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong được giảm nhẹ hình phạt để làm lại cuộc đời. HĐXX đã tuyên phạt Vũ 3 năm tù về hành vi nói trên.

Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, Vũ được nhận xét có tình tính hiền lành, đặc biệt nam sinh này là một trong những học sinh được chính quyền địa phương tuyên dương khi đậu ĐH Cần Thơ.

Theo Đặng Thanh (VNN)
Xem bình luận
Cặn bã xã hội là đây, nếu không bị bắt thì khi ra trường sẽ là kẻ làm hại xã hội...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, nghi phạm nổ súng và nạn nhân có 2 người con (một trai,...
Phú hỏi anh T: “Mày chửi tao cái gì?”, hai bên lời qua tiếng lại,...
9 công an xã trong hơn một tiếng truy đuổi qua hai cánh đồng mới...