Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 08:47 AM (GMT+7)

Quyền lực ngầm của Khánh "trắng" trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua game Đế Chế

authorĐức Sơn Thứ Ba, ngày 18/02/2020 15:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giỏi về tin học và cũng giỏi kiếm tiền, Khánh "trắng" kể từ khi đầu quân cho "bầu" Huấn nhận được sự tin tưởng, trở thành nhân vật quyền lực ngầm chỉ dưới ông trùm.

   

 quyen luc ngam cua khanh "trang" trong duong day danh bac nghin ty qua game de che hinh anh 1

Khánh "trắng" - người có quyền lực ngầm trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ, ngày 18/2, Công an quận Cầu Giấy TP.Hà Nội đã làm rõ vai trò của từng đối tượng trong 56 bị can đã bị đơn vị này khởi tố, điều tra về các hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Theo Công an quận Cầu Giấy, kẻ cầm đầu Phí Văn Huấn (SN 1981, trú phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy) với biệt danh "bầu" Huấn đã tuyển những người giỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin để giúp mình tổ chức đường dây cá cược qua web Powgs.com. Trang web này có máy chủ được đặt tại nước ngoài.

Cá biệt, trong số các thân tín của Huấn có Nguyễn Duy Khánh (SN 1996, quê huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội) hay còn gọi là Khánh "trắng". 

Mới 24 tuổi, Khánh đã nắm trong tay 13 đại lý cấp 1 của "bầu" Huấn, số tiền giao dịch qua tay Khánh lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi tháng.

 quyen luc ngam cua khanh "trang" trong duong day danh bac nghin ty qua game de che hinh anh 2

Các đối tượng bị triệu tập đến trụ sở công an liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Cũng tương tự như "phù thủy công nghệ" Trần Ngọc Anh (SN 1988, thường trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) - một cánh tay đắc lực khác của "bầu" Huấn, Khánh "trắng" là một người rất giỏi về tin học khi tốt nghiệp Đại học Mật mã, Khoa công nghệ thông tin. Cơ duyên của Khánh với ông trùm được kết nối qua Trần Ngọc Anh, khi "phù thủy công nghệ" là người đứng ra giới thiệu. 

Cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy cho biết, Khánh "trắng" kể từ khi đầu quân cho "bầu" Huấn nhận được sự tin tưởng, trở thành nhân vật quyền lực ngầm chỉ dưới ông trùm, thậm chí đặc quyền còn lớn hơn cả Trần Ngọc Anh. Khi con bạc muốn giao dịch đổi tiền thật lấy tiền ảo (mức quy đổi 100.000 VNĐ được 121.000 tiền ảo) sẽ thông qua Ngọc Anh. Riêng Khánh "trắng" lại có đặc quyền cắt thẳng tiền ảo để giao cho con bạc.

Vị cán bộ điều tra này cũng cho hay, khi đường dây đánh bạc này bị triệt phá, những ngày đầu, Khánh là đối tượng cứng đầu nhất, không chịu khai gì. Khánh chỉ cúi đầu nhận tội khi cơ quan điều tra đưa ra những bằng chứng, tài liệu thuyết phục.

Hiện, vụ án nói trên vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng với việc bắt tạm giam nữ đại gia bất động sản Nguyễn Thị Dương...
Ngày 9/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện khám nghiệm hiện...
Tại nơi cư trú, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dương, người vừa bị khởi...