Thứ Hai, ngày 10/12/2018 06:49 AM (GMT+7)

Rủ bé gái 6 tuổi cùng đi mua rượu rồi hiếp dâm

authorTrần Hiền Thứ Ba, ngày 09/01/2018 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dụ dỗ con gái nhà hàng xóm đi mua rượu và hứa sẽ mua kẹo cho bé, Kpă Lấu đã thực hiện hành vi đê hèn với bé gái 6 tuổi.

   

Ngày 9.1, TAND tỉnh Gia Lai đã đưa vụ án hiếp dâm trẻ em ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Kpă Lấu (15 tuổi, trú tại buôn Proong, xã Ia Mlăh, huyện Krông Pa) và tuyên phạt bị cáo 8 năm tù giam. Nạn nhân trong vụ án là một bé gái 6 tuổi cùng làng.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 29.7.2017, Kpă Lấu đến nhà anh Ksor K (trú cùng làng) chơi rồi tham gia uống rượu với vợ chồng anh K và một vài người quen. Đến khoảng 22h cùng ngày, khi thấy rượu đã hết, một người trong bàn nhậu đưa cho Lấu 20.000 đồng để đi mua thêm rượu về nhậu. Vừa dắt xe ra, Lấu thấy bé R.X (6 tuổi, con anh K) đang ngồi chơi trước sân nên đã dụ dỗ cháu R.X đi mua rượu cùng và hứa sẽ cho bé kẹo. Vốn còn nhỏ, năng lực nhận thức còn hạn chế nên cháu R.X đã đồng ý đi theo.

 ru be gai 6 tuoi cung di mua ruou roi hiep dam hinh anh 1

Kpă Lấu tại phiên toà.

Khi đến quán rượu, vì đã khuya nên quán đóng cửa. Lúc này, dục vọng trong người nổi lên, Lấu điều khiển xe máy chở cháu R.X đến bãi cát suối Mlăh để thực hiện hành vi đê hèn của mình. Tuy nhiên, sợ cháu R.X kêu la, mọi người xung quanh phát hiện nên đối tượng lại chuyển địa điểm đến một chòi rẫy khác xa nhà dân rồi thực hiện hành vi giao cấu, mặc cho nạn nhân kêu khóc, van xin. Tối hôm ấy, sau khi về tới nhà, cháu R.X đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố, mẹ nghe.

Đến ngày 31.7.2017, mẹ nạn nhân đã Công an huyện Krông Pa trình báo sự việc.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, quá trình thẩm vấn, tranh luận, HĐXX nhận thấy bị cáo Kpă Lấu đã thành khẩn khai báo, nhân thân tốt, là người đồng bào trình độ dân trí thấp, đã bồi thường cho gia đình bị hại 1 triệu đồng. Mặt khác, tính đến lúc bị cáo phạm tội, đối tượng chưa thành niên (mới 15 tuổi, 3 tháng) nên đã tuyên phạt Kpă Lấu 8 năm tù giam, buộc gia đình bị cáo phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bị hại theo yêu cầu 12 triệu đồng. Về phần án phí, do hoàn cảnh bị cáo nghèo khổ, là xã đặc biệt khó khăn nên miễn toàn bộ.

Xem bình luận
Pháp bất vi thân đừng xét, xét HĐXX nhận thấy bị cáo Kpă Lấu đã thành khẩn khai báo, nhân thân tốt,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...
Cho rằng bà Oanh lừa gạt tình cảm với mục đích “đào mỏ”, Hùng đã...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...