Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 06:08 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 07:20 AM (GMT+7)

Sáng nay, Hào Anh ra tòa

Gần nửa năm bị tạm giam, sáng 23.10, Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh, ngụ Cà Mau) sẽ ra tòa tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

   

Thanh niên 18 tuổi này bị VKSND huyện Đơn Dương truy tố tội "Trộm cắp tài sản".

Cùng bị truy tố và sẽ bị TAND huyện Đơn Dương xét xử về tội này còn có cô gái 19 tuổi, cùng quê với Hào Anh là Phan Thảo Duy.

Theo hồ sơ tố tụng vụ Hào Anh trộm cắp, đêm 15.5, Hào Anh dự sinh nhật của một người bạn. Khi về đến phòng trọ ở thị trấn D'ran (Đơn Dương) thì được Thảo Duy rủ đi trộm tài sản.

Sau đó, Duy cảnh giới cho Hào Anh vào cơ sở sản xuất nước chấm (nơi Hào Anh làm công) lấy dàn máy tính để bàn, mang về phòng trọ lúc rạng sáng 16.5. Chiều cùng ngày, cả hai bị công an bắt tạm giam đến nay.

 sang nay, hao anh ra toa hinh anh 1

Hào Anh. Ảnh: Đặng Huỳnh Lộc

"Chiều 21.10, tôi nhận được tin TAND huyện Đơn Dương đưa Hào Anh ra xét xử vào sáng 23.10. Tôi sẽ đón xe đi Lâm Đồng và dự kiến 6h sáng sẽ tới Đơn Dương", bà Phạm Thị Thoa - mẹ Hào Anh nói khi đang trên đường di chuyển.

5 năm trước, Hào Anh được công an giải thoát khỏi trại tôm giống Minh Đức ở xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi. Những ngày làm công tại đây, thiếu niên 14 tuổi bị vợ chồng Huỳnh Thanh Giang - Mã Ngọc Thơm hành hạ, dùng kềm kẹp môi, bẻ gãy răng, đặt bàn ủi nóng vào da thịt, tạt hóa chất tẩy rửa hồ tôm lên người.

Sau khi hòa nhập lại với cộng đồng và nhận hàng trăm triệu đồng từ các nhà hảo tâm, Hào Anh cho tiền mẹ mua đất, xây nhà ở phường 8, TP.Cà Mau. Cuối năm 2014, Hào Anh ăn chơi hết tiền, phải cầm xe máy và giục mẹ bán thửa đất cạnh nhà.

Người mẹ không đồng ý bán đất và gửi con trai cho một người bạn ở Đơn Dương, để người này tìm việc giúp. Làm được vài tháng thì Hào Anh gây ra vụ trộm.

Theo Việt Tường (Zing)
Xem bình luận
Sung sướng sanh tật, và rồi không biết ơn những người đã cưu mang mình.
Bình luận có 0 phản hồi
Hết thuốc chữa.
Bình luận có 0 phản hồi
Không quan tâm, chuyện cũ rồi.
Bình luận có 0 phản hồi
Không lên để ý và có lòng thương với những kẻ không biết nghĩ như thế này...Đây chỉ là một trường...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc khai quật tử thi của nữ kế toán được cho là tự tử cách đây 6...
Cảnh sát phát hiện trong các phòng VIP nhiều cô gái mặc áo xuyên...
Khi đi làm dâu, người phụ nữ ấy không tưởng tượng được hết những gì...