Thứ Năm, ngày 18/10/2018 12:15 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 19/09/2017 10:54 AM (GMT+7)

Sát hại nữ sinh 13 tuổi, chôn phi tang vì chuyện… nhờ bẻ quả cóc

Cháu Nguyễn Thanh Ng (13 tuổi) nhờ hàng xóm là Thiện bẻ cóc ăn, nhưng Thiện không đồng ý nên đôi bên xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, Thiện đánh nạn nhân, dìm xuống mương nước gần đó đến chết…

   

Ngày 19.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang, tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Nhâm Thiện (24 tuổi, trú ấp 2, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp), về hành vi giết người.

 sat hai nu sinh 13 tuoi, chon phi tang vi chuyen… nho be qua coc hinh anh 1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Thiện.

Trước đó, lúc 15h ngày 13.9, Thiện đi bộ đến một quán nước gần nhà để uống cà phê. Khi ra khỏi nhà được vài chục mét thì gặp em Nguyễn Thanh Ng (13 tuổi, hàng xóm) đi chiều ngược lại. Lúc này, cháu N có nhờ Thiện bẻ cóc ăn, nhưng Thiện không đồng ý nên đôi bên xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, Thiện đã đánh nạn nhân, dìm xuống mương nước gần đó đến chết rồi lấy leng nhà hàng xóm đào hố chôn.

Gây án xong Thiện về nhà tắm rửa và giả vờ cùng gia đình cô bé đi tìm để đánh lạc hướng. Đến sáng hôm sau, hay tin đã tìm thấy thi thể nạn nhân và công an vào cuộc điều tra, biết không thể trốn thoát, Thiện đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng được cứu sống.

Theo Thế Phong (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho...
Ông Nguyễn Trường Sơn - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội...
Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thừa...