Thứ Hai, ngày 28/05/2018 05:17 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 15:23 PM (GMT+7)

Sát hại tình nhân vì sợ bị vợ phát hiện

Khi bị nhân tình phát hiện đã có vợ, Thanh đã giết chị này vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

   

Sáng 7.5, Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố và bắt giam đối với Nguyễn Văn Thanh (SN 1983, ngụ xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) về tội Giết người, Cướp tài sản.

Thanh khai, khoảng tháng 2 có quen biết chị Hợp tại một quán cà phê. Lúc này, Thanh tự nhận mình là công an kinh tế, đang làm việc tại Tiền Giang. Để tán tỉnh chị Hợp, Thanh cho biết mình còn độc thân.

Sau một thời gian ngắn, hai người phát sinh tình cảm. Lúc này, chị Hợp tìm hiểu và phát hiện Thanh đã có vợ nên nhiều lần hai người cãi vã, mâu thuẫn. Chị Hợp dọa sẽ đến nói rõ sự tình với gia đình Thanh để buộc Thanh phải bỏ vợ.

 sat hai tinh nhan vi so bi vo phat hien hinh anh 1

Đối tượng Thanh.

Do sợ mối quan hệ bất chính sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, Thanh nảy sinh ý định giết chị Hợp. Ngày 9.4, Thanh mua võng và sợi dây dù. Đến ngày 11.4, Thanh gọi điện rủ chị Hợp đi TP.HCM chơi.

Khoảng 8h ngày 13.4, Thanh chở Hợp đến khu rừng tràm (thuộc ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa) lấy bia ra uống. Lợi dụng lúc chị Hợp say, Thanh dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ chị đến chết. Sau đó, Thanh lấy điện thoại di động và 700.000 đồng của tình nhân rồi quăng túi xách xuống kênh.

Ngày 15.4, một số người dân đi làm tại khu vực rừng tràm thì phát hiện một xác nữ đang trong giai đoạn phân hủy nên báo với chính quyền địa phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Long An đã bắt giữ Thanh.

Theo Xuân Hinh (Dân trí)
Xem bình luận
Mặt người dạ thú.
Bình luận có 0 phản hồi
giả công an kinh tế, giết người; rõ là một tên lưu manh độc ác...và bần tiện như cái bản mặt của...
Bình luận có 0 phản hồi
Lại kẻ sát nhân máu lạnh quê hương mình nữa rồi. Các cô nên tìm hiểu kỹ. Lựa người trao thân, coi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...