Thứ Tư, ngày 24/01/2018 08:31 AM (GMT+7)

Sau chầu nhậu, thiếu nữ tố bị hiếp dâm 3 lần trong đêm

authorHuỳnh Xây Thứ Hai, ngày 11/01/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 11.1, Cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) cho biết đã nhận được đơn tố cáo về vụ việc một thiếu nữ bị cưỡng hiếp 3 lần trong đêm.

   

Nạn nhân tên là T.H.D (sinh ngày 22.1.2000) và người bị tố là D.H.Q.P (20 tuổi, ngụ cùng quận Ô Môn). D, P đã làm việc với cơ quan chức năng và đang chờ kết quả giám định theo quy định.

 sau chau nhau, thieu nu to bi hiep dam 3 lan trong dem hinh anh 1

 D tố bị ép ngủ chung với P và bị cưỡng hiếp 3 lần trong đêm.

Theo trình báo của D và gia đình: Chiều 23.12.2015, D xin phép gia đình đến dự tiệc đầy tháng của người chị hàng xóm. Sau buổi tiệc, một số người bạn cùng P tiếp tục tổ chức tiệc nhậu và có sự tham dự của D đến 23h cùng ngày.

Sau đó, P chở D vào nhà nghỉ Kim Thơ (quận Ô Môn) cùng với một số người bạn tiếp tục nhậu nhẹt. Đến khi say, D bị ép phải ngủ chung phòng với P.

Trong đêm, khi chỉ còn có 2 người, P đã dùng vũ lực cưỡng hiếp D. Do say rượu và đuối sức nên D không chống cự được. Cưỡng hiếp xong lần 1, D tiếp tục đe doạ, dùng vũ lực để cưỡng hiếp thêm 2 lần nữa. Sau khi thoả mãn, P đã bỏ nạn nhân một mình tại nhà nghỉ và lấy xe máy đi về nhà.

Sau khi tìm đường về nhà, D đã kể hết vụ việc với người thân và gia đình. Ngay sau đó, gia đình D đã làm đơn gửi đến cơ quan điều tra tố cáo hành vi của P.

Được biết, D học đến lớp 8 thì nghỉ, ở nhà phụ giúp gia đình. Lần đầu tiên D xin phép gia đình ra ngoài chơi khuya thì xảy ra vụ việc.

Xem bình luận
Xứng đôi vừa lứa.
Bình luận có 0 phản hồi
Thân gái nhậu với bạn trai đến giữa đêm, bạn trai chở đến nhà nghỉ nhậu tiếp. Say xỉn không bị hiếp...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo HĐXX, bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh có vai trò...
Trong bản án tuyên phạt ông Đinh La Thăng và đồng phạm, khi đề cập...
Nữ tiếp viên sẵn sàng nhảy các điệu múa “thoát y” và tắm bia để mua...