Thứ Năm, ngày 25/05/2017 03:18 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/07/2015 08:45 AM (GMT+7)

Sẽ xử lý nghiêm các công an trộm bình ắc quy

Đại tá Phạm Trung Thành (Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Kiên Giang) chiều 14.7 đã cho biết quan điểm xử lý vụ việc nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hòn Đất trộm hàng trăm bình ắc quy xe máy.

   
Theo đại tá Thành, từ tháng 3.2015, cán bộ Đội thi hành án và hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Hòn Đất là trung úy Nguyễn Thành Được cùng bốn chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong công an gồm: Trần Quốc Đáng, Nguyễn Trần Tuấn Khanh, Đặng Bảo Toàn, Lê Ngọc Linh đã trộm hàng trăm bình ắc quy và một số phụ tùng khác của xe tang vật, vi phạm trật tự an toàn giao thông (bị tạm giữ) để bán phế liệu lấy tiền tiêu xài.

Trong quá trình kiểm tra, Công an huyện Hòn Đất xác định cả năm người trên đều tự mình thực hiện hành vi tháo gỡ, không có sự thông đồng hay có người cầm đầu.

“Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của lực lượng công an nhân dân nên quan điểm của lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang là xử lý nghiêm và đúng quy trình. Mức độ sai phạm tới đâu sẽ xử lý tới đó” - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Kiên Giang nhấn mạnh.
Theo (Theo K.Giang/Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua đấu tranh, nghi phạm Phan Văn Tuấn (33 tuổi) khai đêm 20.5, anh...
Công an tỉnh Hưng Yên chính thức thông tin vụ xác chết lõa thể nổi...
Đang trong cửa hàng quần áo, đôi nam nữ bị một đối tượng cầm hung...