Thứ Năm, ngày 24/10/2019 11:56 AM (GMT+7)

Sơn La: Khởi tố kỹ thuật viên bệnh viện tội Hiếp dâm

authorPV Tây Bắc Thứ Tư, ngày 29/05/2019 10:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Mùa A Chớ, kỹ thuật viên chụp X-quang Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

   

Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ khai nhận toàn bộ hành vi đã gây ra với nữ bệnh nhân 13 tuổi. Lợi dụng nghề nghiệp, Chớ đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. 

Lời khai của Mùa A Chớ tại cơ quan điều tra trùng khớp với tố cáo của cháu bé.

 son la: khoi to ky thuat vien benh vien toi hiep dam hinh anh 1

Tại cơ quan công an, Mùa A Chớ đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Trước đó, vào chiều 21/5, tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, sau khi Mùa A Chớ chẩn đoán hình ảnh chụp X- quang phổi cho bệnh nhân nữ (13 tuổi, trú tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai), bệnh nhân này đã báo với người nhà là bị Chớ hiếp dâm.

Ngay sau đó, người nhà đã xông vào phòng khám và đòi đánh kỹ thuật viên này. Rất đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã kéo đến, gây mất trật tự tại khu vực chụp X quang.

Được biết, đối tượng Mùa A Chớ là người dân tộc Mông, sinh năm 1991, trú tại bản Hua Lý (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La), đã công tác tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai 5 năm và có vợ con.

 son la: khoi to ky thuat vien benh vien toi hiep dam hinh anh 2

Thông báo của cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai về việc bắt tạm giữ đối với đối tượng Mùa A Chớ.

Ngay sau khi được báo cáo, Ban giám đốc Bệnh viện đã chủ động mời Công an huyện đến hỗ trợ giải quyết vụ việc. Sau đó, các bên liên quan đã được mời lên trụ sở Công an huyện để lấy lời khai, xác minh.

Theo đó, Công an huyện Quỳnh Nhai đã có lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Mùa A Chớ vì có hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 son la: khoi to ky thuat vien benh vien toi hiep dam hinh anh 3

Dãy nhà nơi Mùa A Chớ thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nữ bệnh nhân 23 tuổi.

Chiều 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Mùa A Chớ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra, làm rõ nghi án em trai đánh...
Kết luận điều tra của Công an tỉnh Điện Biên cho rằng: để đòi khoản...
Bằng việc "nổ" có mối quan hệ thân quen với nhiều lãnh cấp sở, người...