Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:35 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 27/04/2017 06:59 AM (GMT+7)

Súng của Phó Công an xã phát nổ khi bắt bạc, 1 người nhập viện

Khi vào bắt nhóm đánh bạc, bất ngờ khẩu súng bắn đạn cao su mà phó công an xã đang cầm phát nổ khiến một người phải nhập viện sau đó.

   

 sung cua pho cong an xa phat no khi bat bac, 1 nguoi nhap vien hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Lê Chương - Chủ tịch UBND xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An - xác nhận về sự việc trên và cho biết hiện phía Công an xã này đã báo cáo sự việc lên huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo đó, vào tối 21.4, Ban Công an xã Kim Liên tiến hành bắt 1 nhóm người đang có hành vi đánh bạc tại nhà anh Lê Phương (xóm Hoàng Trù 1). Thời điểm này có 7 người có mặt tại hiện trường.

Trong quá trình bắt giữ, khẩu súng bắn đạn cao su trên tay ông Trần Văn Sở - Phó Công an xã Kim Liên - đã bất ngờ phát nổ trúng vào lòng bàn tay của anh Trần Văn Tân (SN 1981, trú xóm Hoàng Trù 1) khiến người này bị thương và phải đi Trạm y tế xã cấp cứu.

Do viên đạn cao su bị găm sâu vào lòng bàn tay nên anh Tân sau đó được chuyển xuống Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An để điều trị. Hiện tại, anh Tân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện này.

Ông Trần Văn Sở - Phó Công an xã, người cầm khẩu súng - cho biết, đây là “tai nạn nghề nghiệp” và là điều không ai mong muốn.

Trao đổi với PV, đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng Công an huyện Nam Đàn - xác nhận có sự việc trên và cho biết, hiện đã yêu cầu phía xã báo cáo bằng văn bản lên huyện.

Theo Nhật Minh (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định ông và 2 cấp phó...
Trong khi cô nhân tình ung dung ngồi trong xe thì bên ngoài, người...
Tối 20.7, Đoàn liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) kết hợp cùng các...