Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:13 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 09:41 AM (GMT+7)

Suýt bị hiếp dâm vì mặc mát mẻ trong khách sạn

Chị Mỹ suýt bị hiếp dâm vì mặc mát mẻ khi đang ngủ trong khách sạn, khiến Trạng nổi dục vọng, tiến lại gần hôn lên ngực rồi dùng vũ lực định giao cấu.

   

Sáng 20.11, TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Công Trạng (SN 1976, trú Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa) về tội "Hiếp dâm".

Theo cáo trạng vụ "suýt bị hiếp dâm vì mặc mát mẻ trong khách sạn": Khoảng 1h ngày 19.5, Trạng đến một khách sạn thuộc phường Vĩnh Hải, Nha Trang để tìm bạn. Được lễ tân cho biết số phòng của bạn, Trạng bấm thang máy lên tầng 3 nhưng thang máy lại dừng ở tầng 2.

 suyt bi hiep dam vi mac mat me trong khach san hinh anh 1

Bị cáo Nguyễn Công Trạng.

Trạng ra khỏi thang máy và gõ cửa một phòng nhưng thấy không ai trả lời, cửa không chốt nên đi vào. Thấy chị Mỹ mặc váy ngủ đang ngủ cùng con, biết vào nhầm phòng nhưng trong người đang có hơi men nên Trạng nảy sinh ý định làm chuyện bậy bạ với chị này.

Trạng lên giường và nằm cạnh chị Mỹ rồi hôn lên má và ngực, rồi nằm đè lên người chị Mỹ để thực hiện hành vi giao cấu. Lúc đó, người phụ nữ này tỉnh dậy và hỏi “Ai vậy?”, Trạng trả lời “Anh nè”.

Sau đó, chị Mỹ chống cự quyết liệt và ôm con chạy được ra khỏi phòng kêu cứu. Thực hiện không thành, Trạng xuống tầng hầm lấy xe chạy đi.

Ngày 19.5, chị Mỹ có đơn yêu cầu khởi tố. Ngày 20.5, Trạng được mời về cơ quan công an làm việc và đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Công Trạng 2 năm tù giam.

Theo Việt Hưng (Phụ Nữ)
Xem bình luận
Chưa được gì mà chịu 2 năm tù. Quá thiệt...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Sáng 24/5, ngày xét xử thứ 8 vụ chạy thận khiến 9 người tử vong...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...