Thứ Tư, ngày 25/04/2018 20:03 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 07:29 AM (GMT+7)

Tá hỏa phát hiện đôi chân người nhô lên mặt đất

Một số người dân địa phương trong lúc đi chăn thả gia súc đã ngửi phải mùi hôi thối nồng nặc. Họ tìm kiếm chung quanh thì tá hỏa phát hiện đôi chân người nhô lên khỏi mặt đất...

   

Ngày 31.8, Công an huyện Bảo Lâm đã phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi được phát hiện tại đồi thông, thuộc thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm.

Trước đó, vào chiều 30.8, một số người dân địa phương trong lúc đi chăn thả gia súc đã ngửi phải mùi hôi thối nồng nặc. Họ tìm kiếm chung quanh thì phát hiện đôi chân người nhô lên khỏi mặt đất. Toàn bộ phần còn lại của cơ thể đã bị vùi lấp.

Ngay lập tức, thông tin trên được báo lên cơ quan chức năng. Công an huyện Bảo Lâm đã có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời báo lên cấp trên để tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Sáng 31.8, Cơ quan pháp y tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Nạn nhân là nam giới, đang trong trình trạng phân hủy nặng, mặc áo thun, quần đùi, chân mang tất, dưới lưng nạn nhân được lót chiếc quần dài. Thi thể được chôn cất rất sơ sài dưới một hố cạn đã có từ nhiều ngày trước.

Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Kim Ngân (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) bị nhóm đối tượng côn đồ...
Lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) thông tin về xô...
Ngày 23.4.2018, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ...