Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:53 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 07:55 AM (GMT+7)

Tá hỏa phát hiện phần thi thể chôn dưới nền nhà, nghi vấn bị sát hại

Một nhóm công nhân hoảng hồn khi phát hiện phần thi thể còn mặc nguyên quần vải bị lộ ra ngoài trong khi đang thi công cải tạo nền nhà.

   

Ngày 3.12, tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) người dân vừa phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà

Theo một số nhân chứng tại hiện trường kể lại, khoảng 17h30 chiều 3.12, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại, đào xuống khoảng 30cm trước hiên nhà thì tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra. Ngay lập tức các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

 ta hoa phat hien phan thi the chon duoi nen nha, nghi van bi sat hai hinh anh 1

Hiện trường phía trước ngôi nhà phát hiện sự việc.

Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP.Đồng Hới) đã có mặt để phong tỏa, bảo vệ hiện trường.

Được biết, mảnh đất này được chủ cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người chủ gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cafe bóng đá khoảng 6 năm trước và vừa rời đi. Hiện tại căn nhà đã được một người mới tới thuê và cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh. Trong khi cho người cải tạo lại nền nhà thì phát hiện phần thi thể bất thường trên.

 ta hoa phat hien phan thi the chon duoi nen nha, nghi van bi sat hai hinh anh 2

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra.

Một số người dân nghi ngờ, bên dưới có thể không chỉ là một phần chân mà có thể là nguyên cả phần thi thể người, dựa vào mức độ phân hủy thì đã bị chôn ở đó khoảng trên 6-7 năm trước.

Đến khoảng 21h50 tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, bắt đầu tiến hành điều tra về phần thi thể bất thường này.

Theo Hải Long (PL+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - Hiệu trưởng Trường Phổ thông...
Không thể chịu được những cơn “vật” ma túy, cô bé 13 tuổi đã phải...
Nhớ lại trước kia đã từng bị đuổi đánh nên khi thấy Thành, Nguyễn...