Thứ Tư, ngày 14/11/2018 21:04 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 11:36 AM (GMT+7)

Tài xế taxi tông thẳng xe "hạ gục" 2 tên cướp

Một tài xế taxi đã nhanh trí bẻ lái, tông gục 2 tên cướp đi xe máy giật túi xách của người đi bộ trên đường Hoàng Văn Thụ (phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM).

   

Khoảng 6 sáng 20.4, nhân viên lái xe Mai Linh Nguyễn Văn H trên đường từ bãi giao ca đến đường Hoàng Văn Thụ để bắt đầu một ngày làm việc thì chứng kiến một phụ nữ đang trên đường đến sân bay bị 2 thanh niên cướp giật giỏ đồ bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt.

Anh H kể lại, một tên lao vào cướp giỏ đồ của chị, tên đồng bọn nổ xe máy đợi sẵn và chúng lao đi rất nhanh giữa đường phố trong tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ.

 tai xe taxi tong thang xe "ha guc" 2 ten cuop hinh anh 1

Anh H lái taxi nhanh trí đâm xe vào hai tên cướp giật đang trên đường tẩu thoát.

Đúng lúc đó, anh H lái xe đi tới, không chần chừ, anh nhấn ga lao thẳng vào cướp khiến cả người và xe chúng đổ xuống đường. Do bị đâm bất ngờ nên tên cướp đã không kịp trở tay, hắn lồm cồm bò dậy và chạy vào đám đông đang lưu thông trên phố, để lại túi đồ.

Anh H đã đến Công an phường 2, quận Tân Bình trình bày lại toàn bộ sự việc và trả lại đồ cho người phụ nữ. Kể lại sự việc, anh H vẫn chưa hết hồi hộp: “Chứng kiến cảnh ngang trái giữa đường, tôi không đành lòng. Tuy nhiên, lúc đó tôi cũng lo sợ, nhưng với tinh thần trách nhiệm của một công dân, tôi đã quyết định tông thẳng xe vào tên cướp, hắn ngã xuống và tôi lấy lại được đồ cho người bị hại, chỉ tiếc là đã để hắn chạy mất, bỏ lọt tội phạm”.

Theo Lê Anh (Tin Tức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Hot girl” tạo 1 tài khoản với nick name là “Ly Anna” trên mạng xã...
Trước vụ ly hôn của vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ – Lê...
Trộm đột nhập là loại tội phạm nguy hiểm, khả năng gây sát thương...