Thứ Ba, ngày 22/01/2019 21:54 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/07/2017 10:21 AM (GMT+7)

Tài xế xe ôm điều hành đường dây mại dâm ở TP.HCM

Sau nhiều lần kết nối và thấy việc kiếm tiền từ “nghề” môi giới mại dâm dễ dàng hơn chạy xe ôm nên Tú quyết định chuyển “nghề”.

   

Ngày 12.7, Công an quận 7, TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây mại dâm do đối tượng Huỳnh Quang Tú (43 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) điều hành.

Hiện công an đang tạm giữ thêm 3 đối tượng khác gồm: Huỳnh Văn Ánh (52 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè), Trần Thiện Quý (32 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) và Trần Văn Đặng (39 tuổi, ngụ quận 1, cùng TP.HCM) để mở rộng điều tra.

 tai xe xe om dieu hanh duong day mai dam o tp.hcm hinh anh 1

4 đối tượng trong đường dây mại dâm bị bắt.

Điều tra của công an xác định, Huỳnh Quang Tú trước đây hành nghề xe ôm, trong quá trình chở khách, Tú được nhiều người nhờ tìm gái để “vui vẻ”.

Sau nhiều lần kết nối và thấy việc kiếm tiền từ “nghề” môi giới mại dâm dễ dàng hơn chạy xe ôm nên Tú quyết định chuyển “nghề”.

Đường dây mại dâm của Tú hoạt động khắp các quận 1,3,5,7.

Trong tay của Tú lúc nào cũng có sẵn số điện thoại của gần chục em chân dài trẻ đẹp sẵn sàng đến phục vụ khách khi Tú điều động.

Khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, Tú chỉ đạo Trần Thiện Quý và Trần Văn Đặng chở gái đến các khách sạn để mua bán dâm và chờ thu tiền môi giới.

Giá cho mỗi lần mua dâm là từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng. Trong đó Tú sẽ lấy tiền công môi giới 50%.

Mới đây, Tú điều 2 gái bán dâm đến phục vụ khách tại một khách sạn ở (phường Phú Thuận, quận 7) thì bị các trinh sát hình sự Công an quận 7 ập vào bắt quả tang.

Theo Thảo Trần (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ hàng trăm gốc đào bị kẻ gian phá hoại tại xã Đình Bảng (thị...
Vấn đề đặt ra là hiện ông Đinh La Thăng đang chấp hành án phạt tù...
Khi đôi vợ chồng mở cửa thì nam thanh niên bất ngờ rút dao khống...