Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 17:41 PM (GMT+7)

Tạm giữ xe Lexus nghi nhập lậu gắn biển hiệu "báo chí"

authorĐình Thiên Thứ Tư, ngày 25/11/2015 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Đà Nẵng, cho biết vừa tạm giữ một xe ôtô nhãn hiệu Lexus nghi nhập lậu có gắn logo "báo chí" trước kính xe.

   

Theo đó vào tối ngày 24.11 trên đường đi tuần tra, trinh sát công an Đà Nẵng phát hiện xe Lexus LX470 có BKS 29Y-4876 đỗ trước khách sạn trên địa bàn phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) có dấu hiệu khả nghi nên phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra chiếc xe này.

 tam giu xe lexus nghi nhap lau gan bien hieu "bao chi" hinh anh 1

Chiếc xe nghi nhập lậu bị công an Đà Nẵng tạm giữ.

Tại thời điểm kiểm tra, xe không có chủ sở hữu hợp pháp cũng như giấy tờ hợp lệ nên công an Đà Nẵng đã lập biên bản tạm giữ.

Bước đầu qua đối chiếu biển kiểm soát và số khung số máy cho thấy, 2 thông số này không phù hợp với hồ sơ lưu cửa cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, chủ khách sạn nơi chiếc xe được phát hiện khai có một người đàn ông đến thuê khách sạn cách đây khoảng hai tháng gửi lại xe và chìa khóa cho chủ khách sạn này cất giữ.

 tam giu xe lexus nghi nhap lau gan bien hieu "bao chi" hinh anh 2

Xe có gắn biển hiệu báo chí.

Cơ quan công an Đà Nẵng còn cho biết, ở phía trước kính xe trên có để biển hiệu màu xanh có dòng chữ "báo chí". Trong biển hiệu này có ghi “Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Báo Thể thao Việt Nam - Truyền hình Văn hóa Thể thao và Du lịch”.

Hiện cơ quan công an Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra nguồn gốc của chiếc xe cũng như mục đích gắn biển hiệu báo chí.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 19.3, TAND Hà Nội dự kiến mở phiên tòa thứ hai xét xử ông Đinh...
Cơ quan điều tra bước đầu xác định, tổng số tiền đánh bạc nạp qua...
Người đàn ông làm quen chị V qua mạng xã hội rồi rủ đi ăn uống và...