Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:18 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/04/2016 16:12 PM (GMT+7)

Tẩm xăng đốt vợ vì mâu thuẫn

Tức tối với vợ, Tuân đem xăng đổ lên người chị Thắm, dùng bật lửa gí định thiêu đốt. Rất may chị này đã được gia đình và hàng xóm dập lửa, thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

   

Ngày 27.4, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Tuân (33 tuổi, trú tại huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) về hành vi giết người. Trước đó, Tuân và vợ là chị Nguyễn Thị Thắm (32 tuổi), kết hôn và có hai người con. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình không hoà thuận nên hai bên thường xảy ra cãi vã.

Khoảng tháng 8.2015, chị Thắm mang hai con nhỏ về ở tại nhà bố mẹ đẻ ở thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ. Tuân nhiều lần ngỏ ý muốn đón vợ và hai con về để gia đình được đoàn tụ, nhưng chị Thắm không đồng ý. Khoảng 21h ngày 21.4, Tuân đi xe máy một mình đến nhà bố mẹ đẻ chị Thắm để xin đón vợ và con về. Khi đi Tuân mang theo chai xăng khoảng 3 lít.

 tam xang dot vo vi mau thuan hinh anh 1

Nguyễn Đình Tuân tại cơ quan điều tra.

Khi đến nơi, Tuân bị bố mẹ vợ ra ngăn cản. Hai bên giằng co, lúc này, chị Thắm đi từ trong nhà ra, Tuân bực tức mở nắp chai, đổ lên người chị Thắm và xuống nhà sau đó dùng bật lửa gí vào người chị Thắm.

Ngọn lửa bùng cháy. Rất may, chị Thắm được gia đình, hàng xóm dập lửa và đưa đi cấp cứu kịp thời nên giữ được tính mạng.

Theo bác sĩ tại bệnh viện, nơi chị Thắm được đưa đi cấp cứu, nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng ở nhiều phần trên cơ thể, trong đó bỏng độ 2 là 40% và độ 3 là 40%. Do có nhiều phần bỏng sâu, hiện chị Thắm đã được chuyển lên Viện bỏng quốc gia để tiếp tục điều trị.

Về phần Tuân, sau khi châm lửa đốt vợ đã bỏ trốn. Sau đó, biết không thể trốn thoát, Tuân đã đến Công an huyện Phù Cừ đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Vũ Linh (Công an nhân dân)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều giáo viên tại trường học ở Thừa Thiên-Huế có cô giáo bị hiếp...
Lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu cơ quan chức năng xác minh thông...
Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ...