Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:46 AM (GMT+7)

Thanh niên bị bắt sau khi nhậu say, giao cấu với bé gái 12 tuổi

authorNgọc Quyên Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 20:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 4.8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp đối với Thạch Nghĩa (20 tuổi, ngụ phường 5, TP.Cà Mau) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

   

Trước đó ngày 2.8, người nhà cháu P.G.H (12 tuổi, ngụ xã Lý Vă Lâm, TP.Cà Mau) đến cơ quan công an trình báo con mình bị Thạch Nghĩa hiếp dâm nhiều lần.

Căn cứ vào chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra vào cuộc và bắt khẩn cấp Nghĩa để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 17h ngày 1.8, Nghĩa cùng 6 người bạn tổ chức nhậu ở trạm bơm nước thuộc khóm 8, phường 5, TP.Cà Mau.

Đến khoảng 18h thì một người tên Mai chở H đến chỗ Nghĩa nhậu. Đến một lúc sau Mai, H bỏ đi, đến khoảng 19h thì quay lại ngồi nhậu cùng. Và đến khoảng 22h thì Mai về, H ở lại.

Lúc này, Nghĩa kéo H vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi giao cấu. Từ đó đến khoảng 3h ngày 2.8, Nghĩa tiếp tục thực hiện hành vi này với H 2 lần tại nhà vệ sinh.

Sau đó, khi đã nghỉ nhậu, Nghĩa và H đi về nhà trọ của người bạn nhậu cùng để ngủ. Khoảng 7h ngày 2.8, khi người bạn này đi làm thì Nghĩa và H lại quan hệ tình dục. Đến khoảng 7h30 khi biết cha tìm kiếm, H đi xe ôm về nhà. Trưa cùng ngày, người cha chở con gái đến nhà Mai để hỏi rõ vụ việc. Tại đây, H kể lại toàn bộ diễn biến vụ việc. Sự việc được trình báo cơ quan công an.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...
Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân...