Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 19:46 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 10:16 AM (GMT+7)

Thanh niên đi ăn trộm rồi tử vong khi đang bị trói

Sau khi ăn trộm, Đức Anh ngã và bị người dân trói lại rồi báo với chính quyền địa phương. Khoảng 1 giờ sau, mọi người vào thì thấy thanh niên này đã tử vong.

   

Lúc 2h ngày 22.1, gia đình anh Ngô Mạnh Trường (45 tuổi, xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đang mổ lợn thì phát hiện 1 nam thanh niên đang lục lọi tài sản ở khu vực chiếc làn nhựa, để ở lán trong khuôn viên nhà.

Anh Trường liền tri hô “có trộm” thì Nguyễn Đức Anh (17 tuổi, trú tại xã Bảo Khê, TP.Hưng Yên) bỏ chạy ra xe máy đã để sẵn ở bên ngoài để tẩu thoát. Anh Trường đuổi theo, khiến xe của tên trộm đâm vào đống cát bên đường và bị đổ.  

Anh Đại (người làm công) cùng vợ anh Trường ra hỗ trợ khống chế trộm. Trong quá trình đưa vào nhà, mọi người vẫn giữ bằng cách đè lên người Đức Anh.

Khi vào đến khu vực cửa ra vào, anh Đại cắt một đoạn dây với mục đích trói tay Đức Anh nhưng đoạn dây quá ngắn. Ông Dơn (hàng xóm nhà anh Trường) cùng giúp anh Đại lấy đoạn dây dù màu xanh trói thanh niên.

Trong khi bị ông Dơn giữ chân, Đức Anh ngã, sau đó người dân báo với chính quyền địa phương. Gia đình anh Trường vẫn tiếp tục làm công việc của mình cho đến khoảng 1 giờ sau vào thì thấy Đức Anh tử vong.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Đức Anh tử vong không do ngoại lực tác động, trên người chỉ có vài vết xước nhỏ. Cách đây khoảng 6 tháng, Đức Anh bị ngã xe máy và bị sục bùn nước nên khả năng tự hít thở của bản thân gặp khó khăn và phải lắp thêm ống thở hỗ trợ.

Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vũ Linh (CAND)
Xem bình luận
Kinh nghiệm gia chủ ở Bến Tre bắt trói trộm bị ở tù. Còn trường hợp nầy trói trộm tử vong, chủ nhà...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lời nói sau cùng của ông Đinh La Thăng và các bị cáo trước...
“Rõ ràng trước đó các bị cáo với Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân là...
Hai nghi phạm mang thuốc nổ, kíp nổ và dây cháy chậm xuống phòng...