Thứ Hai, ngày 20/05/2019 11:50 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 09/04/2019 07:18 AM (GMT+7)

Thầy giáo hiếp dâm, dâm ô học sinh lãnh án

Theo cáo trạng, lợi dụng quan hệ thầy trò, Chung đã nhiều lần giở trò đồi bại với 3 em học sinh của trường trong phòng làm việc.

   

Ngày 8.4, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam, nguyên giáo viên trường tiểu học) tù chung thân về tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô đối với trẻ em".

 thay giao hiep dam, dam o hoc sinh lanh an hinh anh 1

Bị cáo Nguyễn Quang Chung.

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2015 đến tháng 3.2016, bị cáo Chung công tác tại một trường tiểu học ở thị trấn Thạnh Mỹ với công việc chuyên môn là giáo viên tổng phụ trách đội.

Trong thời gian công tác tại đây, lợi dụng quan hệ thầy trò, bị cáo Chung đã nhiều lần giở trò đồi bại với 3 em học sinh của trường trong phòng làm việc.

Qua làm việc, Chung không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, song với chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Chung về 2 hành vi nói trên.

Theo cơ quan điều tra, kết quả giám định về lịch sử đường link trang web đen mà Chung truy cập là rất nhiều. Nhà chức trách tìm thấy 2 tập tin video, 852 tập tin ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục và 968 đường link đến các website liên quan đến nội dung khiêu dâm, kích dục trong máy tính của Chung.

Tại phiên sơ thẩm vào tháng 11.2018, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Chung 24 năm tù về 2 tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô đối với trẻ em". Sau đó, Chung làm đơn kháng cáo, kêu oan. Đồng thời, cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng đã kháng nghị bản án sơ thẩm vì cho rằng mức án mà tòa sơ thẩm tuyên còn nhẹ, chưa đủ sức răn đe, phòng ngừa tội phạm. 

Theo Hương An (Tổ Quốc)
Xem bình luận
Loại người đồi bại, cho tù đến hết đời luôn đi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm nữ nghi phạm khai nạn nhân thứ nhất nhảy lầu chết vì ảo giác,...
Tại cơ quan công an, khi được hỏi tại sao liên tiếp gây ra cái chết...
"Tôi biết có người ở nhưng không thấy ai vì xung quanh căn nhà bọc...