Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:54 PM (GMT+7)

Thiếu nữ mất tích, gia đình bị đòi chuộc 10 nghìn USD

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 10:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) An đi chơi với một số thanh niên địa phương rồi mất tích. Trong lúc gia đình ra sức tìm kiếm thì nhận được số điện thoại từ Campuchia của một thanh niên cho biết đang giam giữ An và đòi chuộc 10 nghìn USD (tương đương 200 triệu).

   

Sau khi phát hiện con gái bị mất tích, bất ngờ gia đình nhận được số điện thoại từ Campuchia yêu cầu “nộp” 10 ngàn USD (hơn 200 triệu đồng) để chuộc.

Ngày 9.5, nguồn tin từ gia đình em Nguyễn Thị Bảo An (14 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) cho biết: Hiện cha, mẹ và một số người thân của em vẫn đang ở khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh (giáp khu vực biên giới Campuchia) để thương lượng với nhóm bắt cóc nhằm tìm cách giải cứu cho em.

Theo thông tin ban đầu, trước đó ngày 5.5, An đi chơi với một số thanh niên địa phương rồi mất tích. Trong lúc gia đình ra sức tìm kiếm thì nhận được số điện thoại từ Campuchia của một thanh niên cho biết đang giam giữ An, đồng thời yêu cầu gia đình nhanh chóng nộp 10 ngàn USD để chuộc nếu không An sẽ bị đánh đập, bán vào nhà chứa…

Lo sợ cho tính mạng của con, gia đình An đã sắp đặt để gặp và thương lượng với nhóm bắt cóc.

* Tên nạn nhân tạm thay đổi

Theo Bee

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 người trong một gia đình bị sát hại dã man xảy ra ở thôn Phố Mỹ,...
Trong cơn cuồng loạn, nghi phạm Tiến đã dùng dao gây án khiến 3...
Ông Nguyễn Hữu Tín bị khởi tố do liên quan vi phạm pháp luật của...