Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 12:07 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 19:24 PM (GMT+7)

Thiếu phụ xinh đẹp dùng sổ đỏ giả lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Tại cơ quan công an, Xuân khai nhận từ năm 2011 đến 2017, Ngô Thị Xuân lừa vay tiền, chiếm đoạt của hàng chục người dân với tổng số tiền hơn 12,5 tỷ đồng.

   

Ngày 24.3, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đơn vị đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Ngô Thị Xuân (SN 1980, trú ở xóm 6, xã Diễn Xuân) về tội Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, trước đó vào khoảng tháng 11.2017, Công an huyện Diễn Châu nhận được đơn của bà L.T.X. và N.T.N. (cùng trú ở Diễn Châu) tố cáo bà Ngô Thị Xuân đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của mình.

 thieu phu xinh dep dung so do gia lua dao chiem doat hang chuc ty dong hinh anh 1

Bị can Xuân tại cơ quan điều tra.

Theo đơn tố cáo, bà Xuân đã dùng 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bìa đỏ) giả để thế chấp vay hơn 5 tỷ đồng của bà X. và bà N., đến hạn đã lâu mà không thấy trả.

Ngay sau đó, CSĐT Công an huyện Diễn Châu đã vào cuộc xác minh, triệu tập Ngô Thị Xuân đến cơ quan để điều tra.

Bước đầu, tại cơ quan công an, bà Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo của mình. Theo đó, từ năm 2011 đến năm 2017, với chiêu trò vay tiền và trả với lãi suất cao nhưng đến hạn không trả được gốc, đối tượng Xuân đã chiếm đoạt hơn 12 tỷ 500 triệu đồng.

Sau đó, Công an huyện Diễn Châu tiếp tục nhận được 30 đơn tố cáo của người dân trên địa bàn về bà Xuân vay tiền mà không trả. Hiện cơ quan công an, đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc trên.

Theo Văn Nguyễn (Thời đại)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù tòa án chấp thuận hủy bỏ quyết định bãi nhiệm...
Nguyên điều hai ôtô chở hơn 10 đàn em đến nhà dằn mặt Hoàng Anh,...
Với giá vài chục nghìn một quả, bóng cười được sử dụng tràn lan...