Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:17 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 13:54 PM (GMT+7)

Thông tin mới nhất vụ hiệu phó đe dùng "ảnh nóng" tống tiền cô giáo

Dù cả 2 đã có gia đình, nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo V có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian quan hệ yêu đương, ông Nhuận có lưu giữ những hình ảnh nhạy cảm của cô giáo này...

   

Ngày 6.8, nguồn tin từ Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, cô giáo L.T.A.V (dạy môn Ngữ văn) của Trường THPT Duy Tân (đóng tại xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) vừa có đơn gửi đến Công an thành phố xin xử lý nhẹ cho ông Trần Kim Nhuận (SN 1978, trú xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân.

Hiện công an đã tiếp nhận đơn này, tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Nhuận theo đúng quy định của pháp luật.

 thong tin moi nhat vu hieu pho de dung "anh nong" tong tien co giao hinh anh 1

Trường THPT Duy Tân nơi ông Nhuận đang công tác.

Như Báo Công Lý đã thông tin trước đó, theo kết quả điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo V có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian quan hệ yêu đương, ông Nhuận có lưu giữ những hình ảnh nhạy cảm của cô giáo này trong máy.

Mọi chuyện vỡ lở khi nữ giáo viên này sinh đứa con thứ hai. Ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không đồng ý. Cũng kể từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Hết cách, nữ giáo viên kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP.Tam Kỳ.

Ngày 15.7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP.Tam Kỳ) thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Theo Sơn Tùng (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng đồng ý đưa thông tin cá...
Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...