Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 13:45 PM (GMT+7)

Thu giữ thẻ công an giả của giám đốc nổ súng dọa phụ nữ

authorNhật Trường Thứ Tư, ngày 07/12/2016 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong quá trình điều tra đối với vị giám đốc nổ súng dọa phụ nữ, cơ quan công an phát hiện, thu giữ 1 thẻ công an hình sự giả mang tên vị giám đốc này cùng với 1 khẩu súng...

   

 thu giũ thẻ cong an giả của giam doc nỏ súng doa phu nu hinh anh 1

Hình ảnh ông Bùi Đức Phương nổ súng (ảnh cắt từ clip).

Ngày 7.12, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang tạm giữ ông Bùi Đức Phương (ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM), Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật.

Theo thông tin từ Công an quận Tân Bình: Công an đã làm việc với ông Bùi Đức Phương - giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Nhật.

Trong quá trình làm việc với vị giám đốc trên, công an đã phát hiện thẻ công an hình sự giả mang tên ông Phương. Chiếc thẻ công an nhân dân có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ của ông Phương với đơn vị công tác là Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.HCM).

Công an  đã xác minh vị giám đốc trên không phải là người của trong ngành công an và đang tiến hành điều tra làm rõ động cơ, mục đích mà vị giám đốc sử dụng chiếc thẻ công an hình sự giả này.

Trước đó, công an cũng đã thu giữ tang vật là khẩu súng. Khẩu súng mà vị giám đốc sử dụng là súng hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có số hiệu và có giấy phép sử dụng đến năm 2021.

Làm việc với công an, vị giám đốc khai nhận, mình tự scan hình ảnh dán lên thẻ có ghi nội dung.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin: Ngày 6.12, bà Nguyễn Thị T (45 tuổi) chở con trai Bùi Hữu P (18 tuổi) đến Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật đòi nợ lương cho con trai. Sau đó cả hai xảy ra cự cãi kịch liệt, ông Phương đã rút súng dí vào đầu bà T đe dọa và sau đó chĩa nòng lên trời nổ súng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu...
Trước thông tin Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS...
Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố Trung tướng Trần Việt Tân và...