Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 23:07 PM (GMT+7)

Thua độ bóng đá, dọa giết nữ chủ quán karaoke để "đòi" 1 tỷ đồng

authorKim Oanh Thứ Năm, ngày 27/10/2016 11:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 27.10, Công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết vừa tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Sỹ (27 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để làm rõ hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

   

 thua do bong da, doa giet nu chu quan karaoke de "doi" 1 ty dong hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Sỹ tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu từ Công an quận Hải Châu, Sỹ là nhân viên viễn thông của một công ty có trụ sở tại quận Hải Châu. Do ham mê cá độ bóng đá và thua độ với số tiền lớn nhưng không có tiền trả nợ, bị chủ nợ thúc bách, Sỹ nhớ từng được công ty cử đi lắp đặt máy vi tính tại quán karaoke P nên có số điện thoại của nữ chủ quán, liền nghĩ cách nhắn tin tống tiền để có tiền trả nợ bóng đá.

Từ ngày 21.10  đến trước khi bị bắt, Sỹ liên tục mua sim rác rồi nhắn tin vào điện thoại của chủ quán karaoke P và yêu cầu phải đưa cho mình số tiền 1 tỷ đồng, nếu không Sỹ sẽ tìm tới giết chủ quán, làm nổ tung quán và đánh con của chủ quán.

Sợ hãi trước hàng loạt tin nhắn khủng bố của Sỹ, nữ chủ quán thương lượng và Sỹ hạ số tiền yêu cầu xuống 500 triệu đồng...

Đến chiều 26.10, Sỹ hẹn nữ chủ quán đến một quán cà phê trên đường Nguyễn Du (quận Hải Châu) để nhận tiền. Khi Sỹ nhận tiền thì lực lượng Công an quận Hải Châu ập vào bắt quả tang tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phát hiện vợ đang nằm ngủ cùng người lái xe tên là Chu ở sàn nhà,...
Khoảng 12h10 ngày 23.2, tại khu vực thôn Trà Phương (xã Thụy Hương,...
Sau khi thỏa mãn dục vọng đê hèn, thấy bé gái nằm bất động, hung...